Top 10 võ sĩ MMA hạng trung tháng 6

1. Johny Hendricks

vo si mma johny hendricks
Võ sĩ MMA Johny Hendricks

Johny Hendricks đã bình phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật. Hiện anh đang ráo riết tập luyện cho ngày  trở lại lồng sắt của mình. Anh cho biết sẽ chấp nhận bất kì lời thách đầu nào từ mọi đối thủ. Bây giờ  anh phải chờ đợi người chiến thắng trong trận Robbier Lawler và Matt Brown để xác định đối thủ mà anh sẽ đưa ra lời thách đấu.

2. Robbie Lawler 

robbie lawler
Robbie Lawler

Robbie Lawler sẽ phải đối mặt với Matt Brown trong trận đấu UFC vào ngày 26 tháng 7 năm 2014. Lawler được đánh giá cao hơn đối thủ, tuy nhiên đây là MMA, bất cứ điều bất ngờ gì đều có thể xảy ra  và Brown là một mối nguy hiểm thật sự.

3. Rory MacDonald

rory macdonald
Rory MacDonald

Rory MacDonald đã đánh bại Tyron Woodley tại UFC 174 và anh là đối thủ xứng tầm có thể chống lại Johny Hendricks. Đây sẽ là một trận đấu cực kì quyết liệt và hứa hẹn nhiều bất ngờ. Tuy nhiên Dana White – chủ tịch UFC vẫn chưa đưa ra quyết định về cuộc đối đầu này.

4. Tyron Woodley

Tyron Woodley
Tyron Woodley

Sau trận thua đáng thất vọng chống lại Rory MacDonald, Tyron Woodley đang tìm cách tái lập tên tuổi trong trận đấu với Dong Hyun Kim tại UFC Fight Night: Bisping vs Cung Lê tại Macau.

5. Carlos Condit

carlos condit
Carlos Condit

Carlos Condit có thể sẽ phải nghỉ hết phần còn lại của năm sau chấn thương đầu gối và cuộc phẫu thuật sau cuộc chiến với Tyron Woodley. Câu hỏi sau đó là anh sẽ trở thành như thế nào, và bằng cách nào để  trở lại vị trí ứng viên vô địch?

6.Hector Lombard

hector lombard
Hector Lombard

Dự kiến ​​ban đầu của anh là người phải đối mặt với Dong Hyun Kim tại UFC Fight Night: Bisping vs Cung Lê, nhưng Hector Lombard đã phải bỏ cuộc do chấn thương. Nếu quay trở lại được sàn đấu thì Hector Lombard vẫn sẽ là một mối nguy hiểm thật sự.

7. Ben Askren

ben askren
Ben Askren

Thành công của Ben Askren trong ONE Fighting Championship trong cuộc chiến với Bakhtiyar Abbasov là minh chứng cho việc Ben có tên trong bảng xếp hạng tháng 6 này.

8. Matt Brown

matt brown
Matt Brown

Không nghi ngờ gì nữa khi Robbie Lawler là một thách thức lớn nhất mà Matt Brown sẽ phải đối mặt trong ngày 26 tháng 7 tại UFC trên Fox: Lawler vs Brown.

9. Demian Maia

demian maia
Demian Maia

Sau khi giành chiến thắng trong trận đấu với Alexander Yakovlev, Demian Maia bây giờ có thể tái lập cho mình một chuỗi trận bách chiến, bách thắng.

10. Jake Shields 

jake shields
Jake Shields

Chấn thương của Jake Shields đã khiến anh không thể đối đầu cùng  Jon Fitch trong  World Series of Fighting.

Vothuat.info (sưu tầm)