Trai đẹp ONE Championship ăn đòn cực mạnh, vỡ 8 chiếc xương mặt

loading...

(VoThuat.vn) – Sage Northcutt tiết lộ rằng anh đã trải qua 9 giờ phẫu thuật sau khi bị gãy 8 chiếc xương trong lần ra mắt ONE Championship tại Singapore vào thứ Sáu vừa qua.

Cựu ngôi sao UFC Sage Northcutt  đã ký một bản hợp đồng lớn với ONE Championship nhưng cuộc chiến đầu tiên của anh đã không diễn ra thuận lợi, nhà vô địch thế giới kickboxing Cosmo Alexandre đã hạ gục anh chỉ trong 29 giây.

Kết quả hình ảnh cho sage northcutt vs cosmo alexandre

Nhập cuộc chỉ mới vài giây, đối thủ của Northcutt đã dồn lên. Bất ngờ Alexandre tung một đòn “sấm sét” vào mặt Northcutt. Northcutt ngã cắm mặt xuống sàn và không thể đứng dậy nổi. Những tưởng cú đấm đó là bình thường trên sàn MMA nhưng uy lực của nó lớn hơn so với những gì chúng ta tưởng tượng.

Võ sĩ 23 tuổi đã chia sẻ một bức ảnh lên Instagram của mình khi đang nằm trên giường bệnh: “Vừa mới trải qua ca phẫu thuật”, dòng chú thích kèm theo hình ảnh. “Tôi bị gãy tám chiếc xương và ca phẫu thuật kéo dài chín tiếng đồng hồ.”

Kết quả hình ảnh cho sage northcutt vs cosmo alexandre

“Cảm thấy may mắn khi nhận được sự chăm sóc tuyệt vời cũng như tất cả sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ của tôi! Khuôn mặt Kẻ hủy diệt của tôi vẫn không quá tồi tàn. ‘Tôi sẽ trở lại!”, anh chia sẻ.

Northcutt là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất của bộ môn này trong sự nghiệp UFC đầu tiên của anh ấy, Northcutt đã trở nên nổi tiếng sau khi được Dana White phát hiện trong một chương trình tìm kiếm tài năng, Looking For A Fight.

Kết quả hình ảnh cho sage northcutt vs cosmo alexandre

Northcutt đã giành được sáu trận thắng và chỉ hai lần thất bại trong số tám trận đấu mà anh thượng đài ở UFC. Mặc dù thành tích không tệ tí nào nhưng UFC đã từ chối ký hợp đồng mới. Northcutt lên đường đến châu Á và kí hợp đồng với ONE.

“Sage còn trẻ và anh ấy cần thêm nhiều trận đấu”, White chia sẻ sau khi để Northcutt ra đi. “Hãy để anh ấy thi đấu ở các giải đấu khác, và chúng ta sẽ thấy đứa trẻ này trưởng thành trong một vài năm. Có lẽ chúng tôi sẽ đón anh ấy trở lại trong tương lai.”

Linh Linh

languarr