Trận Conor McGregor và Donald Cerrone sẽ không diễn ra

(VoThuat.vn) – Một thông tin khiến người hâm mộ MMA tiếc nuối là trận đấu giữa Conor McGregor và Donald Cerrone sẽ không diễn ra như những tin tức gần đây.

Donald Cerrone gặp Conor McGregor là trận đấu được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Người hâm mộ rất muốn được chứng kiến trận đấu này bởi lẽ nó có thể là cơ hội để McGregor đứng lên sau những thất bại gần đây. Trước đó, Donald Cerrone đã chỉ đích danh Conor McGregor cho trận đấu này và nhiều người tin đây sẽ là trận đấu tranh đai tạm thời hạng cân lightweight khi nhà vô địch Khabib đang bị cấm thi đấu. McGregor cũng có động thái đồng ý đấu với Cerrone

Tuy nhiên, mới đây, UFC đã công bố trận tranh đai tạm thời sẽ là trận đấu giữa Max Holloway và Dustin Poirier. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn tin trận Cerrone – McGregor vẫn diễn ra.

Một tin rất buồn cho những người chờ đợi cặp đấu này, Chủ tịch Dana White mới đây đã phủ nhận khả năng diễn ra trận đấu này. White nói: “Trận đấu này không diễn ra đâu. Tất cả những gì Conor muốn ở thời điểm hiện tại là trận tái đấu với Khabib Nurmagomedov. Conor sẽ tự quyết định tương lai của mình”.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UFC cũng cho biết Donald Cerrone đã đến văn phòng UFC hôm qua để bàn về trận đấu kế tiếp. “Cowboy” hiện rất muốn thi đấu và UFC đang “xếp kèo” anh với Al Iaquinta.

Về phần McGregor, chủ tịch UFC cho rằng màn trở lại của anh sẽ diễn ra vào mùa thu. McGregor là con gà đẻ trứng vàng của UFC và có lẽ vì thế mà UFC luôn muốn McGregor đối đầu những tên tuổi khủng nhất để tăng lợi nhuận. Màn tái đấu với Khabib có lẽ là trận đấu mà UFC muốn nhất mặc cho Khabib liên tục cho biết sẽ không tái đấu với McGregor.

Hoài Phương

loading...

languarr