Trần Quang Lộc giành chiến thắng đầu tiên tại ONE Championship

loading...

(Vothuat.vn) – Mới đây, võ sĩ Việt Nam – Trần Quang Lộc có chiến thắng đầu tiên tại ONE: Warrior Series vừa được tổ chức tại Singapore.

Đây là tin vui cho giới hâm mộ MMA ở Việt Nam và càng bất ngờ hơn khi võ sĩ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng TKO trước đối thủ người Hàn Quốc – Jong Heon Kim ngay trong hiệp 1.

Ngay khi bắt đầu trận đấu, ống đồng của 2 võ sĩ va chạm sau cú đá đầu tiên. Dẫn đến việc ống đồng của Kim Jong Heon rách và chảy máu. Do máu chảy khá nhiều nên trọng tài buộc phải tạm dừng trận đấu. Các bác sĩ kiểm tra vết thương và tuyên bố võ sĩ Hàn Quốc không thể tiếp tục thi đấu.

Võ sĩ Hàn Quốc bị thương ở ống đồng

Có thể thấy Trần Quang Lộc đã giành được chiến thắng TKO ngày ở hiệp 1 một cách khá dễ dàng. Mặc dù chưa thể hiện được hết trong trận đấu này nhưng nó lại là bước tiến quan trọng cho tay đấm Việt này tại ONE Warrior Series. Và xa hơn là đỉnh cao của giải đấu ONE Championship.

Chân của Quang Lộc cũng chịu vết thương tương tự

ONE Warrior Series có thể được xem là 1 chương trình tuyển chọn võ sĩ cho ONE Championship. Được lên ý tưởng và thực hiện bởi phó chủ tịch ONE Championship, Rick Franklin, cựu vương của hạng trung MMA thế giới. Ông luôn tin rằng tài năng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và Rich Franklin’s ONE Warrior Series sẽ là bệ phóng cho bất kỳ ai xứng đáng.

Quang Phượng

languarr