Trận tái đấu lần 3 giữa Jon Jones vs. Daniel Cormier sẽ diễn ra?

(vothuat.vn)  – Theo lời HLV của Jon Jones, ông Mike Winkeljohn cho rằng trận tái đấu lần 3 với Daniel Cormier sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Trao đổi với kênh BJPENN.com, Mike Winkeljohn nói: “Tôi nghĩ trận tái đấu lần 3 sẽ diễn ra và bản thân Cormier cũng muốn trận đấu này. Không thể trách được bởi Cormier là một chiến binh thực thụ, anh ta muốn giành lại chiến thắng. Còn Jones thì chẳng muốn điều này đâu. Nhưng Jones luôn nghĩ mình có thể thắng Cormier và ở hạng nặng. Có thể Cormier mạnh hơn ở hạng cân này nhưng Jones cũng sẽ như thế nếu lên cân”‘.

Theo hợp đồng thì Cormier còn tới 2 trận đấu nữa ở UFC, ban đầu ông định thi đấu đến năm 40 tuổi sẽ giải nghệ. Nhưng do chấn thương khiến anh không thể so găng đúng thời hạn, nên Cormier buộc phải tạm gác lại kế hoạch này.

Daniel Cormier trở thành nhà vô địch 2 hạng cân và bảo vệ đai thành công ở cả 2 hạng cân sau chiến thắng trước Derrick Lewis tại UFC 230. Và hiện anh chỉ còn hai trận đấu trong bản hợp đồng thi đấu với UFC. Nhiều người hâm mộ dự đoán trận đấu cuối cùng của anh sẽ là Brock Lesnar hoặc Stipe Miocic và giờ đây chúng ta có thêm một ứng cử viên mới đó là Francis Ngannou.

Trận đấu sắp tới, Cormier sẽ phải bảo vệ đai vô địch trước cựu vương Stipe Miocic. Ở tuổi 40, Cormier vẫn đứng trên đỉnh cao giải đấu UFC. Tuy nhiên tay đấm này quyết định giải nghệ ở tuổi 40 để bảo vệ sức khỏe.

Quang Phượng

 

 

loading...

languarr