Travis “Hapa” Browne nện Brendan Schaub nhừ tử tại UFC 181

Những gì người ta biết đến Travis “Hapa” Browne là sự lì lợm, lối đánh áp sát máu lửa không ngần ngại va chạm.  Brendan Schaub cũng không lép vế hơn với nền tảng thể lực dồi dào và kinh nghiệm chinh chiến dày dặn.

Đầu hiệp 1, cả 2 võ sĩ đều thăm dò nhau với những cú ra đòn không mấy đáng kể,  Brendan Schaub có một lần cố gắng take down Browne nhưng không thành công. Bất ngờ khi hiệp 1 còn 1 phút 50 giây, trong một pha áp sát tấn công, Brendan Schaub bất cẩn đã dính 1 cú đấm vòng tay phải cực mạnh khiến anh bị choáng và để đối thủ chiếm ưu thế. Cơ hội ngàn vàng, võ sĩ đến từ “đảo dừa” Brendan Schaub chộp lấy và tấnc ông liên tục bằng những cú đấm vào đầu như trời gián.

Brendan Schaub chỉ còn biết ôm đầu chịu trận, trọng tài đã cho trận đấu kết thúc khi hiệp đấu chỉ còn 10 giây. Phần thắng đương nhiên thuộc về  Travis Browne. Với chiến thắng này Hapa nâng bảng thành tích lên 17-2-1, đánh dấu sự trở lại của anh sau trận thua bằnh tính điểm trước Fabricio Werdum hồi sự kiện UFC tháng 4 vừa qua.

Tô Thiện

 

loading...

languarr