Trở lại sau 4 năm, Tatiana Suarez hướng tới danh hiệu hạng rơm

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez xác định rõ mục tiêu của mình khi trở lại lồng bát giác sau 4 năm không thi đấu.

Lần gần nhất Tatiana Suarez (8-0 MMA, 5-0 UFC) chiến đấu đã gần 4 năm. Võ sĩ 32 tuổi sẽ đối đầu với cựu binh Montana De La Rosa (12-7-1 MMA, 5-3-1 UFC) trong một trận đấu hạng ruồi của nữ ở thẻ chính sự kiện UFC Fight Night 220 vào cuối tuần này.

Trước thềm cuộc chiến với Montana De La Rosa, Tatiana Suarez đã chia sẻ mục tiêu của bản thân trong lần trở lại này.

Tatiana Suarez sẽ trở lại lồng vào cuối tuần này.
Tatiana Suarez sẽ trở lại lồng vào cuối tuần này.

“Tôi nghĩ mình sẽ trở thành nhà vô địch,” MMA Junkie dẫn lời Tatiana Suarez tại buổi media day trước thềm UFC Fight Night 220. “Tôi nóng lòng giành được chiếc đai và bảo vệ nó nhiều lần nhất có thể.”

“Rất nhiều người thích tập trung vào mục tiêu giành danh hiệu kép hay thứ gì đó tương tự, nhưng tôi nghĩ thật tuyệt nếu có thể là một nhà vô địch tuyệt đối trong hạng cân của mình và bảo vệ nó nhiều lần. Tôi muốn bảo vệ chiếc đai của mình nhiều lần trước khi lên hạng ruồi và làm tất cả những thứ đó.”

Tatiana Suarez đặt mục tiêu giành đai hạng rơm của nữ.
Tatiana Suarez đặt mục tiêu giành đai hạng rơm của nữ.

Tatiana Suarez trở lại trong một trận đấu ở hạng cân 125 pound, nhưng cô dự tính sẽ xuống hạng cân 115 trong tương lai. Cô sẵn sàng thi đấu ở hạng ruồi (flyweight), nhưng trọng tâm chính của cô vẫn là danh hiệu hạng rơm (strawweight), hiện đang do Zhang Weili nắm giữ.

Tatiana Suarez, phải tạm dừng sự nghiệp vì vấn đề ở cổ. Sau đó cô tìm cách trở lại trong năm 2021 nhưng không may bị đứt dây chằng đầu gối trong quá trình luyện tập và buộc phải trì hoãn kế hoạch. Nữ võ sĩ 32 tuổi cho biết cô trải qua sự thất vọng nhưng đã vượt qua để hướng tới những mục tiêu lớn trong tương lai.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link