(Vothuat.vn) – Ciryl Gane tỏ ra phấn khích sau chiến thắng trước Derrick Lewis tại UFC 265 để giành chiếc đai hạng nặng tạm thời.

Tại sự kiện chính UFC 265 vừa qua, Ciryl Gane đã có màn trình diễn ấn tượng để giành chiến thắng knockout trước Derrick Lewis ở hiệp thi đấu thứ 3 qua đó trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng nặng tạm thời.

Trong phòng họp báo sau cuộc chiến Ciryl Gane đã có những chia sẻ với giới truyền thông về cảm xúc của bản thân.

Ciryl Gane trở thành nhà vô địch hạng nặng tạm thời sau UFC 265.
Ciryl Gane trở thành nhà vô địch hạng nặng tạm thời sau UFC 265.

“Một màn trình diễn hoàn hảo, trải nghiệm này thật điên rồ, đó là màn trình diễn tuyệt vời.” Nhà vô địch hạng nặng tạm thời nói. “Cảm giác như mọi thứ diễn ra đúng như kỳ vọng của chúng tôi.”

“Đó là lý do anh ấy đã không thể ra đòn chính xác vào tôi.” Võ sĩ người Pháp nói tiếp. “Anh ấy không thể tấn công chính xác vào tôi với 100% uy lực, bởi vì chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ, bởi vì chúng tôi đã dự đoán chính xác, chúng tôi đã làm việc rất tốt.”

Thực tế đúng như những gì Ciryl Gane đã nói, võ sĩ sinh năm 1990 đã có màn trình diễn ấn tượng với 80% những pha ra đòn chính xác cùng khả năng phòng ngự tuyệt vời. Đặc biệt là ở hiệp đấu thứ 3.

Ciryl Gane có màn trình diễn thuyết phục tại UFC 265.
Ciryl Gane có màn trình diễn thuyết phục tại UFC 265.

“Tôi thực sự biết ơn, tôi thực sự hạnh phúc, tôi thực sự tự hào.” Ciryl Gane bày tỏ sự phấn khích.

“Thành quả này không chỉ dành cho tôi. Nó còn là dành cho huấn luyện viên của tôi, Fernand Lopez.”

“Cái này cũng dành cho MMA Factory, phòng tập của tôi. Cái này cũng dành cho những người hâm mộ ở đất nước của tôi và gia đình tôi.”

Với chiến thắng này Ciryl Gane trở thành nhà vô địch tạm thời của hạng cân nặng. Tuy nhiên khi được hỏi về cảm giác sở hữu chiếc đai mạ vàng, Bon Gamin tỏ ra khiêm tốn.

“Tôi không muốn nói về nó bởi vì nhà vô địch vẫn là Francis Ngannou và tôi muốn chiến đấu với tất cả những người có trong danh sách để trở thành người giỏi nhất.”

“Tôi nghĩ mình cần phải chứng minh trong vài năm, rồi sau đó, có lẽ tôi sẽ nói rằng mình là người giỏi nhất.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr