(VoThuat.vn) – Một giải đấu MMA ở Cherkessk, Nga đã kết thúc trong sự hỗn loạn sau khi một số người hâm mộ tràn lên lồng bát giác để đánh trọng tài nhằm phản đối quyết định của ông.

Vụ việc xảy ra vào ngày 7/3 trong trận ACA Young Eagles 12 giữa hai võ sĩ Dzhaddal Alikbekov và Alim Gugov. Kết thúc màn so găng, trọng tài quyết định Alikbekov giành chiến thắng và những người ủng hộ Gugov cảm thấy bất bình với kết quả nên đã lao lên sàn đấu tấn công trọng tài.

Hành vi không đẹp của những người hâm mộ quá khích.

Cuộc ẩu đả chỉ thực sự dừng lại khi có sự giúp đỡ của các nhân viên an ninh và cảnh sát. Chủ tịch của giải đấu, ông Ruslan Khamzaev nói rằng các quyết định gây tranh cãi nên được xử lý bằng quy tắc chứ không phải bằng nắm đấm.

“Tôi bận chào đón khách và không theo dõi cuộc chiến. Một lỗi của trọng tài có thể đã xảy ra, nhưng nó nên được giải quyết một cách bình tĩnh. Chúng tôi đã chỉ định những người đặc biệt có thể xem xét hành động của trọng tài. Chúng tôi không cần những hành vi đáng ghét như vậy ở đây.”

Hiện tại, ban tổ chức chưa đưa ra quyết định xử phạt những người tham gia gây rối như thế nào. Nhưng những hành động của họ đang bị lên án mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr