TRỰC TIẾP UFC 231: Max Holloway vs Brian Ortega

(VoThuat.vn) – Sự kiện UFC 231 với tâm điểm là trận đấu giữa Max Holloway và Brian Ortega sẽ diễn ra tại Scotiabank Arena, Toronto, Canada vào lúc 10 giờ sáng Chủ nhật ngày 09/12 (giờ Việt Nam). Những diễn biến, hình ảnh, video mới nhất và trực tiếp về sự kiện này sẽ liên tục được cập nhật trên VoThuat.vn.

Kết quả UFC 231:

Main cards

 • Max Holloway vs. Brian Ortega: Max Holloway thắng TKO

Hiệp 1: Holloway là người bắt đầu trận đấu bằng một cú jab kết hợp với một cú đấm thẳng bằng tay phải. Ortega rất nỗ lực tấn công nhưng Holloway mới là người chiếm ưu thế.

Hiệp 2: Holloway tung đá bằng chân trái và Ortega cũng đáp trả bằng đòn uppercut. Liên tục thi đấu ăn miếng trả miếng với nhau nhưng thêm một lần nữa, Holloway lại vươn lên dẫn trước.

Hiệp 3: Để đối thủ dẫn điểm 2 hiệp, Ortega đã thi đấu chủ động ngay từ đầu hiệp 3 và những nỗ lực của anh cũng được đền đáp. Một hiệp đấu cân bằng hơn và hấp dẫn.

Hiệp 4: Max Holloway đã áp đảo hoàn toàn với lối đánh tỉa chính xác. Anh liên tục tung ra những combo chuẩn xác như jab-jab-cross hay những cú phản đòn thẳng. Max rất thông minh và không chạy theo cú dứt điểm cuối cùng mà bình tĩnh từng bước đánh sập hệ thống phòng thủ của đối phương. Ortega đã vỡ trận và không có khả năng chống đỡ. Mắt trái anh về cuối hiệp bị sưng vù, che khuất tầm nhìn.

Trong giờ nghỉ giải lao, các bác sỹ và trọng tài đã quyết định dừng trận đấu vì thế trận quá chênh lệch và chấn thương mắt trái của Ortega. Một chiến thắng tuyệt đối, áp đảo và hoàn toàn thuyết phục của Holloway.

 

 • Valentina Shevchenko vs. Joanna Jedrzejczyk: Valentina Shevchenko thắng bằng tính điểm đồng thuận (49-46, 49-46, 49-46)

Hiệp 1: Shevchenko là người bắt đầu trận đấu bằng cú đá thấp và tiếp theo là đòn đấm thẳng bằng tay trái để kiểm soát thế trận. Jedrzejczyk cũng không hề kém cạnh bằng những đòn đánh bằng khuỷu tay và đầu gối. Tuy nhiên lợi thế trong hiệp này đã thuộc về Shevchenko.

Hiệp 2: Hai tay đấm liên tục tung ra những đòn đấm và đá chuẩn xác về phía đối thủ. Jedrzejczyk tung ra cú đá trước chính xác thì Shevchenko ngay lập tức đáp trả bằng một cú móc phải. Shevchenko bất ngờ tung ra một đòn đá vào đầu của Jedrzejczyk để tiếp tục vươn lên dẫn trước.

Hiệp 3: Hiệp đấu này được xem là hiệp đấu của những cú đá. Hai nữ võ sĩ liên tục tung ra những đòn đá với lực rất mạnh nhưng Shevchenko lại một lần nữa chuẩn xác hơn so với đối thủ.

Hiệp 4: Jedrzejczyk thi đấu nỗ lực để lấy lại thế trận. Những cú đá thấp rồi đến đòn jab và đầu gối đã giúp choJ edrzejczyk giành được ưu thế trong hiệp này để chuẩn bị cho hiệp đấu cuối đầy căng thẳng.

Hiệp 5: Để Jedrzejczyk dẫn điểm ở hiệp thứ 4 nhưng Shevchenko không để điều này lặp lại lần nữa. Thi đấu chủ động, làm chủ tình hình tốt. Đây chính là điểm mấu chốt để Shevchenko giành chiến thắng trước Jedrzejczyk bằng tính điểm đồng thuận (49-46, 49-46, 49-46).

 • Alex Oliveira vs. Gunnar Nelson: Gunnar Nelson thắng bằng submission

Hiệp 1:  Cú đá bằng chân trái của Oliveira bắt đầu cho một trận đấu gay cấn. Nelson tung ra những đòn đánh công phá thì Oliveira cũng không phải tay vừa. Và ưu thế hiệp đấu này nghiêng về phía Oliveira.

Hiệp 2: Tận dụng ưu thế, Oliveira nhanh chóng tấn công dồn ép đối thủ. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra. Một cú đánh bằng khuỷu tay chính xác của Nelson khiến máu đã đổ xối xả từ mặt Oliveira. Và ngay sau đó là một đòn siết cổ Rear Naked Choke để kết thúc trận đấu.

 • Hakeem Dawodu vs. Kyle Bochniak: Hakeem Dawodu thắng bằng tính điểm không đồng thuận (28-29, 30-27, 30-27).

Hiệp 1: Hai võ sĩ thi đấu ăn miếng trả miếng với nhau, Dawodu tung ra những cú đá mạnh thì Bochniak cũng đáp trả bằng những cú đá thấp. Tuy nhiên, Bochniak là người chiếm ưu thế hơn ở hiệp đấu này.

Hiệp 2: Dawodu tạo áp lực lên đối thủ bằng đòn jab và những cú đá thấp. Những pha ra đòn của anh có độ chuẩn xác cao hơn, chính điều này đã giúp anh lấy lại thế cân bằng của trận đấu.

Hiệp 3: Dawodu tung ra những cú đá bằng chân trái, những cú móc trái và lên gối. Bochniak nhanh chóng đáp trả. Hai tay đấm liên tục tung ra những đòn tấn công về phía đối thủ

Trọng tài tuyên bố rằng Hakeem Dawodu thắng bằng tính điểm không đồng thuận (split decision: 28-29, 30-27, 30-27).

 • Jimi Manuwa vs. Thiago Santos: Thiago Santos thắng bằng KO ở hiệp thứ 2

Hiệp 1: Manuwa tung ra những cú đấm mạnh và Santos cũng đáp trả bằng những cú móc trái. Những đòn đánh bằng tay trái của Santos có độ chuẩn xác cao hơn và đây cũng chính là vũ khí giúp anh chiếm ưu thế trước Manuwa ở hiệp đấu đầu tiên.

Hiệp 2: Nhanh chóng vào cuộc, Santos liên tục tấn công dồn ép và kết thúc đối thủ bằng một combo móc trái khi hiệp đấu mới bắt đầu được 42 giây.

Một trận đấu hồi hộp chỉ kéo dài 5 phút và 41 giây lại là một chiến thắng lớn cho Santos.

Prelims

 • Claudia Gadelha vs. Nina Ansaroff: Nina Ansaroff thắng bằng tính điểm đồng thuận (29-28, 29-28, 29-28)
 • Jessica Eye vs Katlyn Chookagian: Jessica Eye thắng bằng tính điểm đồng thuận (29-28, 28-29, 29-28)
 • Elias Theodorou vs Eryk Anders: Elias Theodorou thắng bằng tính điểm đồng thuận (29-28, 28-29, 29-28)
 • Gilbert Burns vs Olivier Aubin-Mercier: Gilbert Burns thắng bằng tính điểm đồng thuận (30-27, 30-27, 29-28)

Early Prelims

 • Brad Katona vs Matthew Lopez: Brad Katona thắng bằng tính điểm đồng thuận (30-27, 29-28, 29-28)
 • Chad Laprise vs. Dhiego Lima: Dhiego Lima thắng bằng KO ở 1:37 của hiệp thứ nhất
 • Diego Ferreira vs Kyle Nelson: Diego Ferreira thắng bằng TKO ở hiệp thứ 2
 • Aleksandar Rakic vs Devin Clark: Aleksandar Rakic thắng bằng TKO ở hiệp đấu đầu tiên

VoThuat.vn

loading...

languarr