(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal chuẩn bị bước vào cuộc chiến đối đầu với người bạn cũ của mình, Colby Covington.

Theo dự kiến, tại UFC 272 nhà cựu vô địch tạm thời hạng cân bán trung Colby Covington (16-3 MMA, 11-3 UFC) sẽ đối đầu với Jorge Masvidal (35-15 MMA, 12-8 UFC).

Được biết, Covington và Masvidal từng là những người bạn của nhau nhưng mối quan hệ của họ hiện không còn giống như trước. Theo Jorge Masvidal thì sự việc bắt nguồn từ chính cách hành xử của Covington.

Jorge Masvidal chuẩn bị đối đầu với Colby Covington tại UFC 272.
Jorge Masvidal chuẩn bị đối đầu với Colby Covington tại UFC 272.

“Tôi biết anh ấy nói trong nhiều cuộc phỏng vấn rằng tôi là bạn thân nhất của anh ấy,” MMA Junkie dẫn lời Jorge Masvidal. “Tôi thực sự không tin vào điều đó vì tôi đã thấy những vấn đề trong cách anh ấy đối xử với gia đình, cách anh ấy nói về em gái mình, cách anh ấy nói về mẹ của mình…”

Ngoài ra Jorge Masvidal cũng tiết lộ sự việc liên quan giữa Colby Covington và nhà cựu vô địch hạng nhẹ UFC Jon Jones. Cả 2 từng là bạn cùng phòng tại trường Cao đẳng Cộng đồng Trung tâm (Central Community College).

“Như với Jon Jones,” Masvidal chia sẻ. “Anh ấy luôn nói xấu về Jon Jones. Tôi đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Tôi không ở cùng trường đại học với họ, nhưng tôi biết toàn bộ câu chuyện.”

“Nếu anh chàng này nói về mọi người như vậy, thì đó chính là con người của anh ta, bạn hiểu không? Kiểu như không ai hay bất kỳ điều gì khiến anh ấy phải tôn trọng.”

“Tôi bắt đầu tách mình khỏi anh ta từng chút một, và sau đó, Đùng một phát! Trước khi tôi có thể tách biệt hoàn toàn, anh ta đã phản bội huấn luyện viên của tôi. Anh ta không trả tiền cho ông ấy số tiền như thỏa thuận và kể từ đó tôi biết mình sẽ phải khiến anh chàng này nếm mùi đau khổ.”

Theo Jorge Masvidal, người huấn luyện viên đó là Paulino Hernandez và hành động sai trái của Colby Covington đã thổi bùng ngọn lửa tranh đấu của anh với nhà cựu vô địch tạm thời hạng cân bán trung. Gamebred thậm chí còn tuyên bố sẽ khiến đối thủ phải ở ‘tình trạng nguy kịch’ tại UFC 272 diễn ra vào tháng sau.

“Tôi hy vọng trọng tài sẽ không kéo tôi ra khỏi anh ta và tôi sẽ có một số cú đánh bồi đủ để thay đổi cuộc sống cũng như cấu trúc khuôn mặt của hắn ta.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link