loading...

(Vothuat.vn) – Paulo Costa đã gửi lời nhắn đe dọa tới nhà vô địch Israel Adesanya trước thềm cuộc chiến tranh đai hạng trung (middleweight) dự kiến diễn ra tại sự kiện UFC 253 vào ngày 26 tháng 9 tới (giờ địa phương).

Trong 1 cuộc phỏng vấn với Submission Radio gần đây, Paulo Costa đã nhận được câu hỏi về cách tiếp cận của Israel Adesanya sử dụng trong cuộc chiến với Yoel Romero hồi tháng 3. Dù chiến thắng trong trận đấu đó nhưng nhà vô địch hạng trung vẫn phải nhận nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ và Paulo Costa cũng cùng quan điểm.

“Tôi chỉ có 1 câu hỏi,” Paulo Costa nói. “Adesanya, tại sao bạn lại cóng khi đối mặt với Romero? Bạn không phải là nhà vô địch thực sự. Bạn không xứng đáng. Tôi sẽ giết bạn.”

Paulo Costa thêm 1 lần tuyên bố thách thức Israel Adesanya.
Paulo Costa thêm 1 lần tuyên bố thách thức Israel Adesanya.

Giống Israel Adesanya, Paulo Costa cũng có chiến thắng trước Yoel Romero, nhưng màn trình diễn của võ sĩ người Brazil trước đối thủ đến từ Cuba được đánh giá cao hơn hẳn và được ca ngợi là 1 trong những cuộc chiến kích thích nhất năm 2019.

Màn đụng độ giữa Costa và Adesanya tại sự kiện UFC 253 là 1 trong những cuộc chiến được chờ đợi nhất trong năm nay. Hiện tại cả 2 đều đang giữ thành tích bất bại trong lồng bát giác với Paulo Costa là 13-0 và Israel Adesanya là 19-0.

Trước đó, cả 2 cũng không ít lần đấu khẩu trên các phương tiện truyền thông. Nếu như Paulo Costa tuyên bố sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ thì, Adesanya cũng không ít lần công kích người thách thức mình.

Israel Adesanya cũng có những tuyên bố đáp trả Paulo Costa trên truyền thông.
Israel Adesanya cũng có những tuyên bố đáp trả Paulo Costa trên truyền thông.

Anh ấy thật ngu ngốc.” Võ sĩ đang sở hữu chiếc đai hạng trung phát biểu trên chương trình SportsCenter của ESPN tuần trước. Adesanya cho rằng Costa mới chiến thắng được 2 đối thủ thực sự trong top đầu là Uriah Hall và Romero trong khi bản thân có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc chiến lớn.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr