(Vothuat.vn) – Conor McGregor dường như đang duy trì trạng thái sung mãn trước thềm cuộc tái đấu với Dustin Poirier tại UFC 257 cuối tháng này.

Theo dự kiến Conor McGregor sẽ bước vào lồng bát giác tại sự kiện chính UFC 257 diễn ra ngày 23 tháng Giêng tới để tái đấu Dustin Poirier. Còn nhớ hồi năm 2014, cả 2 từng gặp nhau tại UFC 178, nơi McGregor đã hạ gục Poirier ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Hiện Conor McGregor đang có mặt tại trại huấn luyện ở Dubai để chuẩn bị cho màn tái đấu với võ sĩ người Mỹ. Cựu vô địch 2 hạng cân UFC luôn khẳng định bản thân vẫn duy trì việc tập luyện kể từ sau lần bước vào lồng bát giác hồi tháng Giêng năm ngoái. Không những thế, The Notorious còn cho biết bản thân đang có trạng thái tốt nhất ‘từ trước đến nay’ và để minh chứng cho điều này, võ sĩ 32 tuổi thường khoe ảnh tập luyện. Mới nhất, McGregor đã đăng tải một tấm ảnh sau tập luyện lên mạng xã hội cho thấy cơ thể săn chắc hơn cả trước đây. Bài đăng nhanh chóng nhận nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ lẫn chuyên gia.

Conor McGregor khoe thân hình săn chắc trên instagram kèm thông điệp: Sinh ra dành cho nó @mcgregorfast. Ảnh instagram Conor McGregor.
Conor McGregor khoe thân hình săn chắc trên instagram kèm thông điệp: ‘Sinh ra dành cho nó @mcgregorfast’. Ảnh instagram Conor McGregor.

Conor McGregor sau đó cũng tweet lại bài đăng của Dylan Moran về một hình ảnh sau buổi tập giữa 2 người cùng huấn luyện viên quyền anh Phil Sutcliffe.

McGregor sau 1 buổi tập cùng Dylan Moran và Phil Sutcliffe. Ảnh Twitter Dylan Moran.
McGregor sau 1 buổi tập cùng Dylan Moran và Phil Sutcliffe. Ảnh Twitter Dylan Moran.

Conor McGregor đang cho thấy mình có sự chuẩn bị rất tốt cho cuộc chiến với Dustin Poirier vào ngày 23 tháng Giêng tới.

Mới đây chuyên gia dinh dưỡng của The Notorious, Tristin Kennedy đã chia sẻ với ESPN: Anh ấy đang ở trạng thái tuyệt vời.”

“Khi anh ấy tập trung vào điều gì đó và cố hoàn thành nó, anh ấy là người đàn ông kiên định nhất.”

“Tôi có thể hướng dẫn nhưng tôi không thể ăn thay cho anh ta. Tất cả đều tùy thuộc vào anh ấy và đó là những gì anh ấy đã làm rất thường xuyên. Anh ấy vẫn luôn giữ được sự nhất quán.”

“Đó là công việc khó khăn và cần sự chuyên nghiệp. Và sau đó bạn sẽ thấy kết quả. Hãy nhìn qua mạng xã hội, tình trạng của anh ấy như thế nào. Bạn có thể thấy rõ bằng mắt thường.”

Conor McGregor sắp trở lại lồng bát giác sau hơn 1 năm vắng bóng.
Conor McGregor sắp trở lại lồng bát giác sau hơn 1 năm vắng bóng.

“Nhiều vận động viên, họ trông rất đẹp, nhưng hiệu suất mới thực sự quan trọng. Đó là thứ tôi rất tự hào khi thấy tất cả những kết quả tuyệt vời như chúng ta đang thấy trong cách anh ấy thể hiện.”

“Nhiều người đã nhận xét rằng đây là trạng thái tốt nhất mà anh ấy từng có.” Kennedy nói thêm.

“Họ là những người thân thiết nhất với anh ấy trong các trại huấn luyện. Owen Roddy [huấn luyện viên striking] vừa nói điều đó. John Kavanagh [huấn luyện viên trưởng của McGregor] vừa mới nói điều đó. Tôi hoàn toàn đồng ý.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr