Trước trận tranh đai, Dustin Poirier công khai suy nghĩ về trình độ của Charles Oliveira

(Vothuat.vn) – Dustin Poirier đã có những phát biểu về địch thủ sắp tới của anh, Charles Oliveira. 

Với kinh nghiệm chiến đấu dày dặn của mình, Dustin Poirier đang được đánh giá khá cao trước thềm màn đụng độ với Charles Oliveira, tranh đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) tại sự kiện UFC 269 sắp tới.

Dù vậy, bản thân Poirier tỏ ra khá thận trong trước thềm màn đối đầu này. Chia sẻ về địch thủ Charles Oliveira trước trận đấu tới, Dustin cho biết: “Những người từng vô địch UFC đều đặc biệt, bạn có thể kể đến Michael Bisping hay Robbie Lawler. Tôi cũng sẽ cố điền tên mình vào danh sách đó sau trận tranh đai sắp tới. 

Dù được đánh giá cao hơn nhưng Dustin Poirier vẫn tỏ ra khiêm tốn khi nói về Charles Oliveira.

Và nếu bạn muốn nói về những võ sĩ nguy hiểm nhất trong môn võ tự do (MMA) này, Charles Oliveira sẽ là một cái tên nằm trong số đó. Anh ấy có thể bị đánh giá thấp tuy nhiên, những thống kê và số lần chiến thắng bằng đòn khóa của Oliveira không biết nói dối. Anh ấy chắc chắn là một trong số những tay đấm nguy hiểm nhất tại UFC“.

Về Dustin Poirier, anh đã có tổng cộng 35 trận thượng đài MMA trong sự nghiệp, giành 28 chiến thắng, để thua 6 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Trận đấu đáng chú ý nhất của tay đấm 32 tuổi phải kể đến màn tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 242 nhưng anh đã phải nhận thất bại sau đòn siết cổ của “Đại bàng”.

Xem video tài năng của Dustin Poirier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr