Trước thềm UFC 235, Jon Jones bị kiểm tra chất cấm liên tục

(VoThuat.vn) – Chỉ còn 1 tuần nữa, trận đấu của Jon Jones tại UFC 235 sẽ diễn ra. Ở thời điểm hiện tại, Jon Jones đang chịu sự kiểm tra gắt gao của Ủy ban phòng chống Doping.

Sự kiện UFC 235 sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 3 tới tại Nevada, Mỹ với tâm điểm là trận đấu giữa nhà vô địch hạng cân light heavyweight Jon Jones với Anthony Smith. Đây là trận đấu đang rất được chờ đợi ở thời điểm hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho UFC 235

Cũng vì tầm quan trọng của trận đấu này mà Ủy ban phòng chống Doping tỏ ra rất gắt gao trong việc kiểm tra việc sử dụng chất cấm của các tay đấm. Trong đó, Jon Jones có lẽ là người bị kiểm tra nhiều nhất vì trong quá khứ anh đã nhiều lần dương tính với chất cấm và bị cấm thi đấu.

Jon Jones cho biết: “Mỗi một hoặc hai tuần, Ủy ban phòng chống Doping cử người đến nhà tôi lấy mẫu máu và nước tiểu. Tôi thấy rất ổn vì chẳng có gì để che giấu cả. Tôi rất phấn khởi nữa là đằng khác. Không phải dễ dàng gì khi người ta làm công việc phòng chống chất cấm một cách gắt gao như thế, vậy nên có thể nói họ đã làm rất tốt”.

Kết quả hình ảnh cho jon jones

Rõ ràng việc kiểm tra chất cấm với Jon Jones là cần thiết vì anh này có nhiều “tiền án tiền sự” sử dụng chất cấm. Trong khi đó, Anthony Smith lại tỏ ra khá thờ ơ và cho biết không quan tâm liệu Jon Jones có dùng chất cấm hay không. Jones cũng đã chấp hành xong án phạt do sử dụng chất cấm từ lần trước.

Tại UFC 232 vừa rồi, Jon Jones đã đánh bại Gustafsson và trận đấu với Anthony Smith tại UFC 235 tới đây sẽ là thêm một lần Jones bảo vệ đai vô địch của mình.

Hoài Phương