loading...

(VoThuat.vn) – Thành viên mới trong đội của Conor McGregor là Willo Hayden cho biết, anh sẵn sàng đối đầu với Khabib Nurmagomedov “ở bất cứ nơi đâu”.

Ở tuổi 19, Hayden sở hữu thành tích bất bại qua 45 trận đấu ở giải vô địch nghiệp dư tại quê nhà Ireland. Hồi đầu năm, võ sĩ này đã nhập đội của ngôi sao đồng hương McGregor nhằm tập luyện cùng “Gã điên” trước cuộc tái đấu với Dustin Poirier.

Hayden là tay đấm đầy tiềm năng.

Sau thất bại chóng vánh của McGregor tại Dubai, cựu vương UFC đã giải nghệ là Khabib từng phát biểu: “Đó là điều xảy ra khi bạn thay đổi đội của mình, bỏ lại đằng sau những người đã giúp mình trở thành nhà vô địch để đấu tập với những đứa trẻ. Quá xa vời thực tế.”

Với ẩn ý trong lời nói của của “Đại bàng”, Hayden đã đáp trả: “Khabib rõ ràng kẻ thù số 1 của Conor. Họ đã so tài và Khabib đã thắng. Sau trận thua mới nhất của Conor, Khabib đã có một dòng tweet cho rằng anh ấy thất bại bởi vì thay đổi người tập chung. Anh ta nhấn mạnh Conor đã luyện tập với những đứa trẻ.

Tôi là người nhỏ tuổi nhất trong đội. Thế nên, cá nhân tôi tiếp nhận ý kiến đó. Chẳng lẽ anh ta còn nhắm vào ai khác?

Tôi đã lên Twitter, rồi gọi tên anh ta. Tôi nói rằng nếu tôi chỉ là một thằng nhóc, vậy anh ta sẽ không có vấn đề gì nếu đấu tập thậm chí đấu thật với tôi. Tôi sẽ đối đầu với anh ta ở bất cứ nơi đâu. Tôi cũng tuyên bố với anh ấy rằng tôi tự tin 100% sẽ hủy diệt anh ta trên võ đài boxing.”

Khabib sẽ phản ứng ra sao nếu đọc được “tời tuyên chiến” của tài năng 19 tuổi?

Trong khi Khabib chưa đáp trả lời tuyên chiến nói trên, Hayden đã phải thu hồi tin nhắn của mình vì một lý do riêng.

“Dòng tweet đã được gỡ vào cuối ngày hôm đó. Họ nói rằng nó đó vi phạm nguyên tắc kích động bạo lực. Ngôn ngữ rất hoàn hảo. Nhưng nhiều người đã tố cáo nó.”

Hayden đang dự định khởi đầu giải boxing chuyên nghiệp ở hạng dưới bán trung, anh cũng cho rằng mối quan hệ với McGregor sẽ góp phần giúp cho con đường của mình thuận lợi hơn.

“Tất nhiên, Conor là một nguồn cảm hứng và là tấm gương mẫu mực. Anh ta cũng có sai lầm, nhưng để một người ở thời của tôi trở thành một siêu sao như anh ấy, tôi nghĩ mọi chuyện đều có thể. Tôi sẽ không bắt chước anh ta, tôi muốn làm theo cách của mình.” – WBN dẫn lời phát biểu của Hayden.

Sự nghiệp nổi bật của Conor McGregor:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr