Từ Hiểu Đông bị cấm đi máy bay, phải đi tàu hơn 40 giờ để thi đấu Đại hội Võ thuật

(VoThuat.vn) – Do lệnh quản chế vì hành vi xúc phạm người khác, Từ Hiểu Đông bị cấm phục vụ ở các khách sạn, nhà hàng, sân golf và nhiều dịch vụ công cộng. Để tham dự Đại hội Võ thuật ở Tân Cương vào ngày 18/5, Từ sẽ phải đi tàu hơn 40 giờ đồng hồ.

Do xúc phạm Trần Tiểu Vượng – trưởng môn hiện tại của Trần Thức Thái Cực quyền, một trong năm nhánh chính của Thái Cực quyền – Từ bị coi là “tiểu nhân” và “bất nghĩa” trong mắt nhiều người. Từ Hiểu Đông đã bị Tòa án Bắc Kinh ra lệnh quản chế bằng cách cấm anh này chi tiêu trong các khách sạn, nhà hàng, hộp đêm, sân golf và nhiều dịch vụ công cộng khác. Con của Từ Hiểu Đông cũng sẽ không được theo học ở các trường chất lượng đồng thời anh cũng không thể mua nhà hay xây nhà mới.

Từ Hiểu Đông hé lộ bí mật làm võ lâm ngỡ ngàng trước màn tỉ thí “cao thủ truyền điện” - Ảnh 2.

Sắp tới đây, Từ Hiểu Đông sẽ tham dự Đại hội Võ thuật ở Tân Cương và lệnh quản chế trên khiến anh này gặp một bất tiện không hề nhỏ. Từ Hiểu Đông sẽ không được đi máy bay mà phải đi bằng tàu hạng bét ở Trung Quốc, tốc độ chưa đến 100 km/h. Quãng đường mà Từ Hiểu Đông phải di chuyển dài 3400 km. Vì thế, Từ sẽ phải mất hơn 40 giờ cho quá trình di chuyển của mình.

Tại Đại hội Võ thuật Tân Cương, Từ sẽ đối đầu với cao thủ Vịnh Xuân – Lã Cương. Việc di chuyển quãng đường xa có thể ảnh hưởng rất nhiều đến thể lực của võ sĩ MMA này. Nếu thắng Lã Cương, Từ Hiểu Đông có thể sẽ đối đầu với cao thủ Thái Cực, Trương Pháp Nghĩa. Ngoài ra, Từ Hiểu Đông còn có thể sẽ đối đầu với cao thủ Võ Đang Thanh Phong Đạo Trưởng.

Hoài Phương