Từ Hiểu Đông hạ KO thần sầu nhà vô địch thích giả gái

loading...

(VoThuat.vn) – Từ Hiểu Đông trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng hâm mộ võ thuật khi “gã điên” tiếp tục có thêm một chiến thắng dễ dàng trong sự nghiệp. Lần này là trước võ sĩ người Nhật Bản Yuichiro Nagashima – người từng giành chiến thắng trước Yi Long.

Sau nhiều lần so tài với các võ sĩ, võ sư truyền thông, Từ Hiểu Đông cuối cùng cũng có lần đầu tiên so tài với một võ sĩ chuyên nghiệp thật sự. Yuichiro Nagashima là một võ sĩ MMA từng là nhà vô địch đấu trường K-1 danh giá. Thậm chí, võ sĩ này từng thắng cả “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long. Bên cạnh đó Nagashima còn có một biệt danh là “võ sĩ giả gái” do sở thích cosplay phụ nữ khi bước lên võ đài.

Kết quả hình ảnh cho Yuichiro Nagashima
Yuichiro Nagashima có sở thích giả gái

Hiểu Đông và Nagashima so tài theo luật tổng hợp. Trong hiệp 1, hai võ sĩ sẽ đánh theo thể lệ kick-boxing kéo dài 3 phút. Sang hiệp tiếp theo, trọng tài áp dụng luật MMA với thời gian 2 phút. Nếu một trong hai võ sĩ không giành được chiến thắng knock-out hoặc hàng phục, họ sẽ bước vào hiệp 3.

Ở hiệp 1, Nagashima tung rất nhiều đòn đánh về phía “cuồng nhân” nhưng lại thiếu đi sự sắc bén trong khâu kết liễu. Trong khi đó, Từ Hiểu Đông không để lại nhiều ấn tượng về mặt kỹ thuật nhưng bù lại, võ sư 41 tuổi lại cho thấy sức mạnh ở từng đòn đánh. Phía đối diện, Nagashima tỏ rõ sự chủ quan, không chủ động phòng thủ. Thái độ đó khiến võ sĩ Nhật Bản sớm phải trả giá. Ngay hiệp đầu tiên, Hiểu Đông đã knockdown Nagashima xuống sàn đấu.

Sang hiệp 2, Hiểu Đông tiếp tục thi triển combo đòn đấm sở trường, từng giúp anh thắng Ngụy Lôi, Điền Dã, Lã Cương. Nagashima gặp nhiều khó khăn trong việc chống đỡ và sau cùng bị knock-out.

Gã điên Từ Hiểu Đông khiến làng võ Trung Quốc dậy sóng bằng thắng lợi thuyết phục trước nhà vô địch thích giả gái - Ảnh 3.

Được biết, trận thắng giúp Từ Hiểu Đông bỏ túi số tiền 70.000 USD (khoảng 1,5 tỷ VNĐ). Trận đấu này cũng như một lời khẳng định đanh thép cho trình độ của Từ Hiểu Đông trước những lời khinh chê từ võ thuật truyền thống Trung Hoa. Sắp tới, “cuồng nhân MMA” có thể thượng đài với Nhất Long, người thường xuyên khinh thường anh.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Từ Hiểu Đông đã tạo nên sức hút rất lớn cho trận đấu này. Rất nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin trong khi công chúng của đất nước tỉ dân cũng bày tỏ sự quan tâm. Nhiều người đã công nhận trình độ võ thuật của Từ Hiểu Đông sau trận đấu này và cho rằng Từ hoàn toàn đủ sức đánh bại Yi Long nếu trận đấu thật sự diễn ra.

Hoài Phương


Tin liên quan

languarr