Từ Hiểu Đông lại giở trò bắt nạt, đánh “cao thủ võ lâm” 52 tuổi rách mắt

Từ Hiểu Đông lại vừa gây sốt khi lên đài quyết chiến với “cao thủ võ lâm” 52 tuổi. Những tưởng đây sẽ là một trận đấu gay cấn khi đối thủ của Từ Hiểu Đông đã tập luyện rất nhiều nhưng kết quả lại khiến nhiều người thất vọng.

https://youtu.be/v4lmopirfLw

Từ Hiểu Đông đang là cái tên được dư luận Trung Quốc và những người yêu thích võ thuật trên toàn thế giới chú ý vì thái độ ngông cuồng cùng những phát ngôn xem thường võ thuật truyền thống. Từ Hiểu Đông thường xuyên thách đấu với các “cao thủ võ lâm”, hay những người được cho là có kung-fu thượng thừa với mục đích chứng minh kung-fu hay võ thuật truyền thống của Trung Quốc chỉ là vô dụng. Đỉnh cao của những màn thách đấu này là khi Từ Hiểu Đông hạ KO cao thủ Thái Cực quyền Ngụy Lôi trong chưa đầy một phút.

Mới đây, Từ Hiểu Đông lại gây sốt với màn khiêu chiến với “đại sư” Điền Dã. Năm nay đã 52 tuổi, võ sư Điền Dã – được Từ Hiểu Đông kể lại rằng “đã khiêu chiến tôi từ năm 2016” – cũng được coi là một người có tiếng trong giới quyền cước, thậm chí còn nhận được sự ủng hộ từ Lưu Cường Đông – ông trùm công nghệ đứng sau tập đoàn thương mại điện tử JD.com.

Trước trận đấu này, nhiều người tin Điền Dã sẽ lấy lại thể diện cho võ thuật cổ truyền Trung Hoa khi ông chăm chỉ tập luyện đến mức không kịp về gặp mặt người mẹ của mình lần cuối trước khi bà qua đời. Kì vọng nhiều, nhưng phần đông những người yêu võ thuật truyền thống đã phải thất vọng vì kết quả chẳng khác gì Ngụy Lôi ngày trước.

Sau khi phòng thủ trước loạt đòn từ Điền Dã, Từ Hiểu Đông chờ đối thủ xuống sức rồi tung liên tiếp 3 cú chỏ khiến trán của võ sư 52 tuổi toạc máu. Dù được sự trợ giúp của các bác sĩ, Điền Dã cũng chỉ trụ được thêm 1 phút trước khi bị các đòn đá phá trụ của Từ Hiểu Đông đốn gục – vị võ sư nhanh chóng được các bác sĩ đưa ra ngoài khi trận đấu kết thúc.

Sau trận đấu, Từ Hiểu Đông còn cho biết anh đã được đối thủ Điền Dã đề nghị bỏ 5 triệu nhân dân tệ ‘mua chuộc’ mình để chủ động chịu thua trong trận đấu. Tuy nhiên, Từ Hiểu Đông cho biết :“Nếu muốn tôi thua, trả tôi 10 triệu luôn đi, tôi sẽ để anh ta knockout mình luôn chứ đừng nói là thua trận.”

Hoài Phương

 

loading...

languarr