Tự truyện được dựng thành phim, Rousey sẽ vào vai chính?

Hãng Paramount mới đây đã tiết lộ kế hoạch chuyển thể cuốn tự truyện My Fight/Your Fight của nữ hoàng UFC Ronda Rousey thành phim trong tương lai.

6 siêu phẩm của Ronda Rousey (kỳ 1)
UFC 190: Rousey hạ gọn Correira trong vòng 34 giây

003_Ronda_Rousey.0.0

Với chiến thắng chỉ trong vòng 34 giây trước Bethe Correia tại UFC 190 cuối tuần qua, Ronda Rousey đã một lần nữa khẳng định sự thống trị của mình ở hạng cân Bantamweight, khi kết quả đó đã giúp nữ võ sĩ này nâng chuỗi trận bất bại của mình lên thành con số 12.

Không chỉ thành công trên võ đài, thời gian gần đây Ronda Rousey cũng đã để lại không ít dấu ấn khi lấn sân sang các lĩnh vực khác như đóng phim, hay như gần nhất là việc cho ra mắt cuốn tự truyện My Fight/Your Fight do chính cô cùng em gái mình và nhà báo Maria Burns Ortiz hợp tác sản xuất.

Với danh tiếng của mình, My Fight/Your Fight đã nhanh chóng trở thành một trong những cuốn tự truyện bán chạy nhất trong mùa Hè vừa qua tại Mỹ, và mới đây hãng Paramount cũng đã bắt đầu quá trình đàm phán với Rousey về việc đưa cuốn sách này lên màn ảnh rộng.

Chưa dừng lại ở đó, hãng Paramount cũng đã đề nghị nữ hoàng UFC rằng nếu cô không quá bận với lịch thi đấu và lịch đóng những phim khác, họ muốn mời cô đóng luôn vai chính trong bộ phim lần này.

Hoàng Vũ

loading...

languarr