Tung hơn 40 cú đấm vào đối thủ, trọng tài vẫn không dừng trận đấu

Sáng nay cuộc so găng giữa Neil Magny và Hector Lombard đã diễn ra với chiến thắng thuộc về Neil Magny ở hiệp 3 nhưng đọng lại đó là tình huống đáng chú ý nhất giữa hiệp 2.

Mark Hunt tung cú Overhand hạ Knock Out Frank Mir
Conor và Diaz đồng ý tái đấu tại UFC 200

Neil Magny đã có chiến thắng bằng TKO trước Hector Lombard ở hiệp 3, nhưng đáng lẽ ra trận đấu đã có thể kết thúc sớm hơn ngay từ hiệp 2.

Cụ thể, giữa hiệp 2 của trận đấu Neil Magny chiếm thế thượng phong và tung liên tiếp những cú đấm vào đầu và mặt của Hector Lombard. Tổng cộng có hơn 40 cú đấm được Magny tung ra, nhưng trọng tài đã không cho dừng trận đấu.

Mar 20, 2016; Brisbane, Australia; Hector Lombard (red gloves) competes against Neil Magny (blue gloves) during UFC Fight Night at Brisbane Entertainment Centre. Mandatory Credit: Matt Roberts-USA TODAY Sports

Cho đến khi tiếng kẻng báo hiệp đấu kết thúc, trọng tài Steve Perciva mới can thiệp vào. Mặc dù trước đó Neil Magny liên tục nhìn ông và chờ đợi dấu hiệu dừng trận đấu của trọng tài.

Tình huống này đã gây ra rất nhiều tranh cãi, một số người hâm mộ đã lên án trọng tài khi không can thiệp vào tình huống, vì đây là tình huống rất nguy hiểm đối với võ sĩ sau khi chịu hàng loạt cú đấm như vậy. Nhưng một số có ý kiến trái chiếc, họ cho rằng trọng tài cảm thấy Hector Lombard còn có thể tiếp tục thi đấu và khả năng chịu đòn của anh rất tốt, cho nên trọng tài đã không hề can thiệp vào tình huống đó.

Cùng xem lại tình huống trong trận đấu giữa Neil Magny và Hector Lombard:

 

loading...

languarr