Tướng đi của Conor McGregor ‘gây bão’

Dáng đi đầy ngông cuồng của Conor McGregor tại UFC 205 giờ đây đang trở thành trào lưu của rất nhiều VĐV trên thế giới.

CM Punk sẽ là phương án ‘B’ cho McGregor
‘Floyd là thằng chết nhát, 100 triệu USD thì tôi sẽ đấu’

Như đã biết tại UFC 205 cuối tuần trước, Conor McGregor đã chính thức đi vào lịch sử UFC với tư cách là võ sĩ đầu tiên sở hữu cùng lúc 2 chiếc đai vô địch ở 2 hạng cân khác nhau sau khi hạ gục K.O Eddie Alvarez.

Tuy nhiên kỷ lục này chẳng phải là điều duy nhất khiến NHM nhớ đến những gì mà Conor McGregor đã làm được tại sự kiện diễn ra ở New York vừa qua, mà bên cạnh đó tướng đi của anh trước thềm trận đấu cũng đã trở thành một trào lưu mới trong cộng đồng thể thao thế giới.

Cụ thể trước khi trận đấu với Eddie Alvarez diễn ra, McGregor đã thực hiện màn khởi động bằng cách đi vòng quanh võ đài. Lúc đó dáng đi của võ sĩ người Ai Len là cực kỳ ngông cuồng với gương mặt luông ngẩng rất cao hướng lên trời, trong khi cánh tay được đung đưa một cách vô thức đầy chủ ý.

Những ngày qua, trào lưu bắt quay clip ghi lại hành động bắt chước tướng đi này của McGregor đã nhanh chóng xuất hiện, chẳng hạn như trường hợp của cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay – Paul Poga, hay VĐV bóng rổ Marc Gasol,…

Ở một thông tin khác, nguồn gốc dáng đi của McGregor được cho là mô phỏng theo phong cách của chủ tịch WWE – Vince McMahon, với phong cách có phần mềm mại hơn.

Xuân Anh

loading...

languarr