(Vothuat.vn) – Conor McGregor tuyên bố anh có thể đánh bại nhà vô địch hạng nhẹ của UFC, Islam Makhachev.

Islam Makhachev (23-1 MMA, 12-1 UFC) đã trở thành tân vương của hạng cân nhẹ (lightweight) sau khi buộc Charles Oliveira phải đầu hàng ở hiệp 2 sự kiện chính UFC 280 hồi tháng trước.

Bất chấp màn trình diễn ấn tượng đó, Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) vẫn tuyên bố rằng anh đủ khả năng đánh bại Islam Makhachev trong một cuộc chiến tiềm năng. Sự kiên quyết của cựu vô địch 2 hạng cân UFC khiến người đồng nghiệp Mark Madsen phải bối rối.

Islam Makhachev là tân vương hạng nhẹ của UFC.
Islam Makhachev là tân vương hạng nhẹ của UFC.

“Câu trả lời của tôi là: ‘Conor McGregor, hãy im lặng.'” Mark Madsen chia sẻ trên VegasInsider về một cuộc chiến tiềm năng giữa tân vương hạng nhẹ và McGregor. “Ngồi xuống đi. Bạn chẳng có thể làm được gì cả.”

“Không có một công thức nào để đánh bại một gã như Islam Makhachev với đẳng cấp vật lộn mà Conor McGregor có. Không có cơ hội.”

Conor McGregor, 33 tuổi, đang trong quá trình hồi phục chấn thương chân gặp phải trong thất bại thứ 2 liên tiếp trước Dustin Poirier hồi năm ngoái. Võ sĩ người Ireland được cho là sẽ trở lại lồng bát giác vào đầu năm sau, mặc dù vẫn chưa tham gia vào nhóm xét nghiệm chất cấm của UFC và Cơ quan chống doping Hoa Kỳ.

Conor McGregor dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác vào năm sau.
Conor McGregor dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác vào năm sau.

Chia sẻ về điều này, mới đây The Notorious cho biết anh hy vọng có thể trở lại ngay quý đầu năm sau.

“Tôi đang đặt mục tiêu vào đầu năm 2023. Khoảng thời gian trong quý đầu tiên. Điều đó sẽ cho tôi một vài tháng để chuẩn bị.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link