(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather đã lên Instagram để chế nhạo Conor McGregor ngay sau khi võ sĩ người Ireland tuyên bố giải nghệ.

Câu chuyện xôn xao làng võ những ngày này bất ngờ không phải về các trận đấu thuộc sự kiện UFC 250 vừa kết thúc mà là việc ngôi sao Conor McGregor bất ngờ tuyên bố giải nghệ.

Đã có rất nhiều phản ứng trái chiều sau tuyên bố của “Gã điên làng UFC”. Chỉ trích có, thất vọng có, hoài nghi cũng không ít. Và giờ, tới lượt Floyd Mayweather, người đã đánh bại McGregor hồi năm 2017 sau 10 hiệp đấu quyền Anh đã lên tiếng mỉa mai bại tướng trên tài khoản mạng xã hội cá nhân Instagram.

Mayweather từng đánh bại McGregor trong 1 trận đấu quyền Anh năm 2017.
Mayweather từng đánh bại McGregor trong 1 trận đấu quyền Anh năm 2017.

“Nếu tôi không nhầm, thì bạn đã nói với Mike Tyson rằng sẽ đánh bại tôi nếu chúng ta tái đấu? Vậy mà giờ bạn lại bỏ cuộc! Tôi cứ nghĩ bạn muốn đánh bại người giỏi nhất? Chà nếu bạn quyết định trở lại, tôi sẽ chờ để hạ gục bạn 1 lần nữa.”

Bài đăng của Mayweather nhanh chóng nhận nhiều sự ủng hộ của cổ động viên, nhiều người mong được chứng kiến màn tái đấu giữa 2 võ sĩ hàng đầu của quyền Anh và MMA.

Về phần Conor McGregor, võ sĩ sắp bước sang tuổi 32 đã giải thích quyết định treo găng của mình: “Tôi không còn hứng thú với cuộc chơi này. Tất cả chỉ là chờ đợi mà không làm gì cả. Tôi ngó qua danh sách các đối thủ, và không cái tên nào khiến tôi hứng thú.”

McGregor nói sẽ đánh bại Mayweather nếu 2 người tái đấu.
McGregor từng nói sẽ đánh bại Mayweather nếu 2 người tái đấu.

Nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC thất vọng vì trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje bị dời sang tháng 9, điều khiến anh khó thể sắp xếp 1 cuộc chiến với người thắng sớm. McGregor cũng thất vọng với việc thiếu đi đám đông khán giả ở các sự kiện UFC sau COVID-19.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr