(Vothuat.vn) – Vừa qua trên Instagram của mình, Tito Ortiz đã có động thái thách thức Mike Tyson với dòng trạng thái:

“Huyền thoại gặp huyền thoại, theo phương thức pay-per-view. Khi nào trận đấu sẽ được tổ chức? Tôi đã gửi lời tuyên chiến, và nếu có ai hỏi tôi rằng ‘Tito, anh sẽ đấu với Mike?’, thì đáp án của tôi là ‘Chắc chắn’.”

Và sau phát biểu này của Tito, cựu võ sỹ tổng hợp Chael Sonnen đã không ngại lên tiếng phản pháo:

“Huyền thoại với huyền thoại ư? Được rồi, Iron Mike thì có thể nói là một huyền thoại, thế nhưng tôi không nghĩ đối thủ của ông ấy cũng là một huyền thoại, vì người trong tấm ảnh là Tito.”

“Rồi lại còn pay-per-view [với phương thức trả tiền theo thuê bao, đóng trước một khoản tiền để được phép xem một nhóm kênh truyền hình cho trước] nữa? Có cần tôi nhắc cho biết rằng hình thức này đã không còn tồn tại nữa hay không?”

Chael Sonnen vừa có lời phản pháo Tito Ortiz

Ở một diễn biến khác, nếu bạn chưa biết thì thời gian qua Mike Tyson đang thực sự gây bão với tuyên bố muốn trở lại của mình. Vừa qua, ông cũng đã gửi những thông điệp đến các CĐV Trung Quốc qua Weibo:

“Này, tôi là Mike Tyson, giờ tôi đang ở trên Weibo và cho bạn biết khả năng tôi có thể quay trở lại. Nếu tôi thượng đài, tôi sẽ chiến đấu với tinh thần của Mao [ý nói cựu lãnh đạo Trung Quốc Mao Trạch Đông].”

San San


Tin liên quan:

  • Trận chiến “xuyên môn phái” giữa Dillian Whyte và Francis Ngannou có thể diễn ra vào cuối năm
  • “Jon Jones muốn thay đổi hạng cân là để né tránh tôi, nhưng hết chỗ trốn rồi”
  • Ngannou: “Tôi sẽ tự tin hơn khi phải tái đấu với Stipe thay vì gặp Cormier”

loading...

languarr