Tyron Woodley nhắm mục tiêu knockout Jake Paul ở hiệp 3

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch hạng cân bán trung UFC Tyron Woodley cho biết anh đang lên kế hoạch để hạ gục Jake Paul trong vòng 3 hiệp đấu.

Theo dự kiến cựu vô địch hạng cân bán trung (welterweight) Tyron Woodley sẽ đối đầu với ngôi sao Youtube Jake Paul trong một trận đấu quyền anh vào mùa hè này (28 tháng 8).

Đây là trận đấu đầu tiên của Tyron Woodley kể từ khi võ sĩ 39 tuổi người Mỹ chia tay lồng bát giác UFC sau 4 trận thua liên tiếp. Tuy nhiên ngay cả đang ở đoạn cuối của hành trình sự nghiệp chiến đấu của mình The Chosen One vẫn rất tự tin khi cho rằng đủ kỹ năng để giành chiến thắng ở trận đấu quyền anh đầu tiên của mình.

Tyron Woodley sẽ đối đầu với Jake Paul trên sàn quyền anh vào tháng 8 tới. 
Tyron Woodley sẽ đối đầu với Jake Paul trên sàn quyền anh vào tháng 8 tới.

Chia sẻ với Michael Bisping trên chương trình podcast Believe You Me, Tyron Woodley hy vọng giành chiến thắng knockout trước Jake Paul trong vòng 3 hiệp đấu.

Tôi nghĩ là ba hiệp. Ngay hiệp đầu tiên nghe có vẻ tự mãn và điên rồ.” Tyron Woodley cho biết.

“Mọi người sẽ khuyên anh ta [Jake Paul] nên che chắn, trụ qua cơn bão tấn công, ôm anh ta lại, giữ anh ta tránh xa bạn, giữ khoảng cách, coi chừng tay phải. Tôi phải đặt một vài cái bẫy, vì vậy tôi có thể cần một hoặc hai hiệp để đặt một số cái bẫy, xem phản ứng của anh ta và tôi nghĩ hiệp 3 tôi sẽ có thể kết thúc trận đấu.” Woodley lý giải.

Lần cuối cùng người ta thấy Tyron Woodley giành chiến thắng là vào tháng 9 năm 2018 khi anh vượt qua Darren Till ở hiệp thứ 2 tại UFC 228. Kể từ đó, võ sĩ sinh năm 1982 đã nhận 4 thất bại liên tiếp lần lượt trước Kamaru Usman, Gilbert Burns, Colby Covington và Vicente Luque.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr