Tyron Woodley sẵn sàng trở lại UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC Tyron Woodley để ngỏ khả năng trở lại UFC hoặc các đấu trường MMA khác.

Tyron Woodley từng được xem là võ sĩ xuất sắc nhất ở hạng cân 170 pound. Võ sĩ sinh năm 1982 từng có chuỗi 4 trận bảo vệ đai thành công liên tiếp trước khi mất nó vào năm 2018 bởi Kamaru Usman.

Tyron Woodley hiện đã 40 tuổi và chia tay lồng bát giác từ sau thất bại trước Vicente Luque tại UFC 260 hồi năm 2021. Tuy nhiên nhà cựu vô địch người Mỹ tuyên bố sẵn sàng trở lại UFC hoặc đấu trường nào khác nếu nhận được lời đề nghị phù hợp.

Tyron Woodley từng là nhà vô địch UFC.
Tyron Woodley từng là nhà vô địch UFC.

“Tôi là võ sĩ tự do và tôi đang tận hưởng sự tự do của mình. Tôi có thể làm những gì tôi muốn,” Tyron Woodley chia sẻ trên BJPenn. “Chiến đấu khi tôi muốn và vì số tiền tôi muốn. Tôi là một trong số ít người trong môn thể thao này có thể làm được điều đó. Tôi biết có một số võ sĩ tự do gần đây nhưng với tầm vóc và sự quan trọng từ những gì tôi đã và đang làm, không ai sánh được với tôi. Để trở thành người tiên phong, là người duy nhất có thể đấm bốc, kickbox, Muay Thái,… Tôi có thể tới Bellator, ONE, PFL hoặc Glory. Tôi có thể làm công việc của mình và kiếm được rất nhiều tiền.”

Sau khi chia tay UFC, Tyron Woodley đã tham gia vào 2 trận đấu quyền anh với Jake Paul và thất bại trong cả 2 lần đối mặt ngôi sao YouTube người Mỹ. Dù vậy có vẻ Woodley vẫn sẵn sàng bước lên sàn đấm bốc một lần nữa nếu nhận được đề nghị hấp dẫn.

Tyron Woodley thua cả 2 lần đối đầu Jake Paul.
Tyron Woodley thua cả 2 lần đối đầu Jake Paul.

“Tôi không đóng cửa đó,” Woodley nói thêm. “Tôi là một doanh nhân, tôi có thể chiến đấu trong bất kỳ môn thể thao nào mà tôi muốn. Tôi có thể chiến đấu cho bất kỳ tổ chức nào tôi muốn. One, Bellator, Glory, PFL, UFC. Tôi không cảm thấy hạ giá khi kiếm tiền.”

Ngoài các môn thể thao chiến đấu, Tyron Woodley còn có những dự án khác. Anh từng xuất hiện trong series Cobra Kai của Netflix với đối thủ cũ Stephen Thompson. Võ sĩ 40 tuổi cũng sản xuất và thu âm album nhạc riêng.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr