Tyron Woodley và Robbie Lawler đạt thỏa thuận tái đấu

loading...

(VoThuat.vn) – Sau thất bại tại UFC 235 cả Tyron Woodley và Robbie Lawler đều đã sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo. Thông tin mới nhất, cả hai đã đạt được thỏa thuận sẽ đấu với nhau.

Tại sự kiện UFC 235 vừa qua, Tyron Woodley đã thất bại toàn diện trong trận đấu bảo vệ đai vô địch của mình trước Kamaru Usman. Sau ba lần bảo vệ đai thành công, cuối cùng Tyron Woodley cũng phải nhường lại chiếc đai vô địch cho Usman. Kể từ sau thất bại, Woodley vẫn tìm kiếm một đối thủ để có thể lấy lại thể diện trước khi nghĩ đến chuyện lấy lại chiếc đai của mình.

Trong khi đó, Robbie Lawler (28-13) cũng là cựu vương của UFC vừa phải nhận một thất bại gây tranh cãi với tay đấm mới ra mắt Ben Askren. Sau trận đấu này, Chủ tịch Dana White rất muốn cho cả hai tay đấm tái đấu với nhau. Nhưng có lẽ điều này sẽ không xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho woodley vs lawler

Mới đây, Robbie Lawler và Tyron Woodley đã đạt được thỏa thuận sẽ đấu với nhau tại sự kiện UFC Minneapolis diễn ra cuối tháng 6.

Đây sẽ là cơ hội để hai tay đấm thể hiện năng lực của mình. Trong quá khứ cả hai tay đấm đã một lần chạm trán nhau. Đó là trận đấu mà Lawler đã thất bại chỉ trong 2 phút qua đó dâng chiếc đai vào tay Woodley.

Mặc dù cả hai đều là cựu vương nhưng rõ ràng Tyron Woodley được đánh giá cao hơn. Trận đấu này rất có thể sẽ kết thúc với chiến thắng cho Woodley. Và nếu theo đúng kịch bản thì nếu thắng Lawler, Woodley sẽ có thể tái đấu với Usman để đòi lại đai vô địch.

Hoài Phương

languarr