UFC 186: Steve Bosse đối đầu Fabio Maldonado

Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức UFC 186, nhà cựu vô địch môn hockey bán chuyên nghiệp sẽ thay thế Quinton “Rampage” Jackson đấu với Fabio Maldonado.

123456

Trước khi đến với MMA, Bosse là một vận động viên môn hockey trên băng và có thành tích khá tốt trong sự nghiệp thi đấu của mình với hơn 200 trận thắng. Sau đó, khi chuyển qua sàn đấu MMA, Bosse ngay lập tức ghi dấu ấn đáng nể với 10 trận thắng 1 thua, một kỷ lục đáng gờm, trong đó có chiến thắng trước các cựu võ sĩ UFC kỳ cựu như Houston Alexander, Marvin Eastman và Wes Sims.

Sau khi ký hợp đồng với UFC, Bosse háo hức cho ngày ra mắt lần đầu tiên ở “The Ultimate Fighter: Nations” vào năm ngoái. Tuy nhiên, một chấn thương ở vai đã khiến anh phải hoãn lại kế hoạch này. Thậm chí, ngay sau đó Bosse công bố quyết định “về hưu” sau các chấn thương dai dẳng kéo dài trong suốt sự nghiệp. Mặc dù vậy, một năm trôi qua cũng đủ để anh tìm lại sự cân bằng và sự hứng khởi để trở lại sàn đấu. Có lẽ giờ đây, người háo hức mong chờ đến ngày khai mạc UFC 186 nhất chính là Bosse.

Minh Nam