UFC 190: Rousey hạ gọn Correira trong vòng 34 giây

loading...

Ronda Rousey có hai sứ mạng cực kì quan trọng khi thượng đài tại main event sự kiện UFC 190 diễn ra tại đấu trương HSBC Arena ở Rio de Janeiro, Brazil. Và cả hai sứ mạng đều được hoàn tất thành công mỹ mãn.

5 võ sĩ thành công khi mang võ cổ truyền vào MMA
Mayweather suýt bị đạp vào đầu vì “tăm tia” bồ sao UFC

 

UFC 190: Rousey v Correia

Nhiệm vụ đầu tiên là bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng cân bantamweight mà bấy lâu nay thuộc về cô, thứ hai đó là dạy cho Bethe Correira một bài học vì dám ăn nói xúc phạm đến bạn bè và cả gai đình của Rousey.

Ngay khi tiếng chuông trận vang lên, Rousey bước ra khỏi góc đài như một cơn bão và ngay tức thì trấn áp Correira. Cô cho thấy ý định không muốn cho Correira có thời gian bắt nhịp với trận đấu. Ronda trượt vài đòn tay phải và rồi tỏ ý muốn ném Correira với đòn thế Judo trứ danh của cô nhưng chiến lược không thành.

Hình 2

Mặc dù vậy, Ronda là khiến Correira ngã lộn về sau khi đang cố thoái lui và thoát khỏi sự bám sát gay gắt từ nhà vô địch, Rousey lại tận dụng thời cơ này, đẩy Correira về phía sát lồng bát giác và tung ra hàng loạt các đòn đấm nặng kí. Trên đường tháo chạy thì Correira không thể nào thoát được kĩ năng sát thủ của Rousey, Correira dính một đấm phải cực mạnh từ Rousey và ngã úp mặt xuống sàn. Trọng tài buộc phải bước vào và trận đấu kết thúc tại giây thứ 34 của hiệp 1.

Với chiến thắng, Ronda Rousey tiếp tục thành tích bất bại với 12 trận toàn thắng, Bethe Correira thành tích 9 thắng-1 thua.

Video cảnh cú đấm của Rousey hạ KO Correira:

https://www.youtube.com/watch?v=tzOXVQbNsac&feature=youtu.be

Hoàng My

languarr