UFC 194 thêm trận chiến ác liệt giữa Weidman – Rockhold

UFC 194 hứa hẹn sẽ là một sự kiện khủng tiếp theo dành cho fan hâm mộ võ tự do, ngoài cuộc chiến được trông mong giữa Jose Aldo và Conor McGregor, UFC quyết định thêm trận tranh đai hạng cân middleweight giữa “độc cô cầu bại” Chris Weidman và Luke Rockhold làm co-main event.

Weidman – Rockhold được lên lịch vào tháng 12
Luke Rockhold: Tôi là số 1

Hình 1

Trận đấu được công bố vào hôm thứ năm vừa qua tại ESPN SportsCcenter. Weidman và Rockhold nằm dài trong chờ đợi hàng tháng ròng để UFC quyết định ngày và địa điểm thi đấu và giờ đây cuộc chiến sẽ chính thức diễn ra ngày 12/12/2015 tại đấu trường MGM Grand Garden Arena.

Weidman  đang mong đợi sẽ bảo vệ thành công chiếc đai vô địch lần thứ 4 kể từ khi  xoắn ngôi vương của Anderson Silva năm 2013. Gần đây nhất chính là lần cho Vitor Belfort đo sàn trong đệ nhất hiệp tại UFC 187.

Hình 2

Về phần Rockhold, anh giành được suất tranh đai đầu tiên kể từ khi gia nhập hàng ngũ của UFC với vị thế nhà vô địch hạng cân middleweight cuối cùng của Strikeforce. Rockhold chỉ chịu phải cú vấp lớn khi vừa đặt chân vào lồng đấu của UFC, chiến bại dưới tay Vitor Belfort tại trận ra mắt. Nhưng kể từ đó, Rockhold thắng liền một mạch 4 trận bao gồm cả lần đánh gục Lyoto Machida bằng đòn submission.

Hình 3

Nhiều trận chiến hấp dẫn được mong chờ sẽ được thêm vào sự kiện UFC 194: Aldo vs. McGregor vào những ngày sắp tới.

Xem thêm Highlights khoảnh khắc đẹp của Luke Rochold năm 2014:

Hoàng My

loading...

languarr