UFC 237: Anderson Silva sẽ trở lại

(VoThuat.vn) – Sau trận thua ở sự kiện UFC 234, Anderson Silva sẽ trở lại và trận đấu main card ở sự kiện UFC 237 diễn ra vào tháng 5. UFC 237 được tổ chức ở quê nhà của anh Brazil, đó là lí do anh rất muốn góp mặt ở sự kiện này.

Chủ tịch UFC Dana White mới đây đã trả lời ESPN rằng huyền thoại Anderson Silva (34-8) sẽ có trận đấu gặp tay đấm Jared Cannonier (11-4) ở hạng cân middleweight.

Sự kiện UFC 237 sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 5 tại Brazil, quê hương của Anderson Silva. Sự kiện vẫn chưa chốt địa điểm tổ chức, có thể là Curitiba hoặc Rio de Janeiro.

Anderson Silva

Silva hồi đầu tháng đã thất bại trước tay đấm đang lên Adesanya ở sự kiện UFC 234. Trận đấu của anh và Adesanya đã được đưa lên là trận đấu chính sau khi nhà vô địch Robert Whittaker bỏ lỡ trận đấu với Gastelum vì chấn thương. Silva sẽ trở lại trong sự kiện UFC 237 trong khi đó đối thủ của anh là Adesanya sẽ có trận đấu tranh đai tạm thời với Gastelum ở sự kiện UFC 236.

Sự kiện UFC 237 sắp tới có ý nghĩa rất quan trọng với Silva vì nó có thể giúp anh lấy lại thể diện sau trận thu vừa rồi. Hơn nữa, đây sẽ là lần trở lại sân nhà sau 7 năm của Silva. Lần gần nhất Silva thi đấu tại Brazil đã là từ sự kiện UFC 153 diễn ra vào năm 2012.

Kết quả hình ảnh cho cannonier ufc

Trong khi đó, đối thủ sắp tới của Silva là Cannonier vừa mới trở lại vào tháng 11 năm ngoái và giành chiến thắng bằng TKO trước David Branch. Tuy nhiên, Cannonier lại chịu thua hai trận đấu sau đó trước Jan Blachowicz và Dominick Reyes.

Hoài Phương