UFC 239: “Quỷ vương” Jon Jones trở lại, bảo vệ đai trước Thiago Santos

loading...

(VoThuat.vn) – Chủ tịch Dana White mới đây thông báo sự kiện UFC 239 diễn ra vào tháng 7 tới đây sẽ có đến 2 trận tranh đai. Cặp đấu đầu tiên là Jon Jones và Thiago Santos, cặp còn lại là Amanda Nunes và Holly Holm.

Jon Jones (24-1) vừa thi đấu ở UFC 235 vừa qua gặp đối thủ Anthony Smith. Trận đấu này, “Quỷ vương” đã thi đấu hoàn toàn áp đảo và giành chiến thắng xứng đáng trước Smith qua đó bảo vệ thành công đai vô địch của mình. Jon Jones hiện tại được xem là tay đấm khó chơi nhất của UFC. Việc đánh bại Jon Jones ở thời điểm hiện tại được xem là không thể với các võ sĩ ở hạng cân light-heavyweight.

Kết quả hình ảnh cho jon jones vs thiago santos

Sự kiện UFC 239 sắp tới, Jones sẽ tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương của mình bằng trận đấu với Thiago Santos. Thiago Santos (21-6) cũng là một trong những tay đấm giỏi. Anh đang có phong độ cao với 4 chiến thắng liên tiếp trong đó có 3 chiến thắng bằng KO. Thiago Santos sẽ trở thành thách thức lớn của Jones trong trận đấu tới đây.

Trong khi đó, sự kiện UFC 239 còn chứng kiến một trận đấu tranh đai khác ở hạng cân nữ. Đó là cặp đấu giữa Amanda Nunes và Holly Holm.

Amanda Nunes (17-4) được đánh giá rất cao khi cô là nhà vô địch hai hạng cân nữ đầu tiên của UFC. Trong trận đấu gần nhất cô đã đánh bại đàn chị Cris Cyborg để giành chiếc đai vô địch.

Kết quả hình ảnh cho amanda nunes vs holly holm

Trong khi đó, Holly Holm cũng là một nhà cựu vô địch. cô đã giành chiến thắng trước Megan Anderson vào tháng 6 năm ngoái. UFC đã quyết định cho cô thi đấu ở một trận tranh đai để đền đáp những cống hiến của cô trong thời gian gần đây.

Hoài Phương

languarr