loading...

(Vothuat.vn) – Robert Whittaker đã xuất sắc đánh bại Darren Till trong sự kiện cuối cùng được UFC tổ chức trên Đảo quyết đấu. Đây là trận đấu mà nhà cựu vô địch hạng trung đã cho thấy được đẳng cấp của mình với lối ‘đánh tỉa’ cực kỳ khó chịu.
Câu hỏi mà giờ các fan võ thuật muốn biết, đó là liệu ai có thể phá được lối chơi này. Và theo nhà báo Brett Okamoto, người tiếp theo thượng đài cùng với The Reaper sẽ là Jared Cannonier. Dự kiến, trận đấu này sẽ được tổ chức vào ngày 24/10 tại sự kiện UFC 254.

Jared Cannonier sẽ là đối trọng tiếp theo của Robert Whittaker

Rõ ràng, đây là trận đấu mà Whittaker được đánh giá cao hơn rất nhiều. Kể từ sau thất bại trước Stephen Thompson hồi 2/2014, võ sỹ người Úc đã bất bại một mạch 9 trận liên tiếp, trong đó có 2 chiến thắng trước Yoel Romero, trước khi để thua ‘Độc cô cầu bại’ Israel Adesanya. Nhưng ngay sau trận thua này, Whittaker đã lập tức lấy lại niềm vui chiến thắng khi hạ Darren Till đầy thuyết phục.
Nói về chiến thuật của mình trước Till, Whittaker chia sẻ:
“Till là võ sĩ rất kĩ thuật. Cả hai chúng tôi đều đợi đối thủ tung đòn để nhìn thấy sơ hở của đối phương và tiến hành phản công.”
“Tôi cần phải khiến khả năng phòng thủ của Till yếu đi, vì vậy tôi chọn sử dụng những cú tỉa và dẫm chân. Chúng vừa giúp tôi đạt được mục đích vừa mang tới lợi thế về mặt điểm số.”

San San


Tin liên quan:

middle 1

languarr