UFC can thiệp, mỹ nữ nâng ngực vẫn được thi đấu

Sau nhiều giờ nỗ lực đàm phán, UFC đã thuyết phục được Ủy ban thể thao New York cho phép nữ võ sĩ Pearl Gonzalez được tiếp tục thi đấu.

Cuộc chiến với Mcgregor có xứng đáng là trận bất bại thứ 50?
Phân chia tiền thưởng: Mayweather 8, McGregor 2

Pearl Gonzalez đã được UFC sắp xếp cho một trận đấu với Cynthia Calvillo tại sự kiện UFC 210. Tuy nhiên trận đấu này đã suýt phải hủy bỏ vì những quy định quá khắc khe từ phía Ủy ban thể thao New York.

3a1-1

Cụ thể theo thông báo mà Ủy ban thể thao New York đưa ra, lý do khiến Pearl Gonzalez không đủ tư cách thi đấu tại UFC 210 đó chính là vì cô từng… nâng ngực trong quá khứ. Theo quy định hiện hành của Ủy ban thể thao New York, tất cả những vận động viên nâng ngực đều không được phép thi đấu tại New York.

Thông báo mà Ủy ban thể thao New York đưa ra chỉ đúng 1 ngày trước khi UFC 210 diễn ra. Theo một số nguồn tin sự chậm trễ này bắt nguồn từ việc Ủy ban thể thao New York đã quên kiểm tra phần gực của Pearl Gonzalez trong lúc đăng ký thi đấu, và phải đến tận buổi weigh-in, thì Ủy ban thể thao New York mới phát hiện bộ ngực của nữ võ sĩ người Mỹ đã từng qua chỉnh sửa.

Tuy nhiên sau 3 giờ nỗ lực đàm phán, UFC đã thuyết phục được Ủy ban thể thao New York cho phép Pearl Gonzalez thi đấu, và trận đấu giữa cô và Cynthia Calvillo vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch ban đầu.

Xuân Anh

loading...

languarr