UFC có dàn xếp kết quả như Wanderlei Silva đang tố cáo?

Trong một phát biểu mới đây cựu võ sĩ Wanderlei Silva đã bất ngờ cho biết rằng đã có rất nhiều kết quả của UFC đã bị dàn xếp.

Wanderlei Silva được gỡ bỏ lệnh cấm thi đấu suốt đời
Chân dung huyền thoại Wanderlei Silva

wanderlei-silva-ufc-on-fuel-tv-8

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình mới đây, Wanderlei Silva đã khiến cộng đồng UFC trên toàn thế giới dậy sóng khi cho biết:

“Tôi sẽ không bao giờ thi đấu cho giải đấu này nữa này nữa (UFC). U.F.Circus (ý nói UFC bây giờ như một rạp xiếc). Các trận đấu đã được dàn xếp và tôi hoàn toàn có thể chứng minh điều đó. Tôi vẫn chưa nói hết tất cả những gì mà tôi biết về giải đấu này.”

“Tôi sẽ chiến đấu đến cùng để vạch mặt giải đấu này, những người đang lừa tất cả chúng ta. Họ đã lấy đi nhân phẩm và danh dự từ môn thể thao của chúng ta. Đây là một chương trình thi đấu có dàn xếp. Chúng ta phải ngăn chặn những kẻ đó vì đã cản con đường của chúng tôi”.

Được biết những bức xúc của Wanderlei Silva xuất phát từ việc UFC sa thải Cutman huyền thoại Jacob “Stitch” Duran cách đây không lâu, trong đó nguyên nhân dẫn đến việc này thì vẫn là một dấu hỏi, như cái cách mà trước đây họ từng sa thải anh.

Xuân Anh