UFC on ESPN 3: Yoel Romero và Paulo Costa lĩnh ấn tiên phong

Sau 2 lần bị hủy bỏ, trận đấu giữa Yoel Romero và Paulo Costa hạng cân Middleweight cuối cùng đã được UFC xác nhận sẽ diễn ra tại sự kiện UFC on ESPN 3. 

Sư kiện UFC on ESPN 3 ngày sẽ diễn ra vào ngày 27/4 sắp tới. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên giải MMA hàng đầu thế giới trở lại thành phố Miami sau 16 năm.

Đây đã là lần thứ 3 trận đấu này được sắp xếp. Trước đó, hai lần trận đấu này đã bị hủy vì lí do là hai tay đấm bị dính chấn thương.

Paulo Costa – tay đấm người Brazil – đang nổi lên như một hiện tượng khi chưa một lần biết mùi thất bại. Paulo Costa thậm chí chưa bao giờ để đối thủ có thể “sống sót” đến hết 3 hiệp đấu. Anh sở hữu thành tích 11 trận knock out (trong đó có cả những bại tướng sừng sỏ như Johny Hendricks hay Uriah Hall). Rõ ràng, tương lai của Costa đang rất sáng, anh hoàn toàn có thể trở thành nhà vô địch trong tương lai.

Trong khi đó. Romero lại khá đen khi 3 trận gần nhất anh đều có cơ hội tranh đai. Tuy nhiên, 2 trong số đó anh đã thất bại còn trận còn lại anh lố cân nên không thể thi đấu.

Hoài Phương