UFC FN 66 – Dấu chân cuối cùng của Mark Munoz tại làng MMA

UFC Fight Night 66 vừa được tổ chức tại Philippines ngày 16/5/2015 vừa qua là những dấu ấn cuối cùng của Cỗ máy hủy diệt Mark Munoz trên đấu trường MMA.

Với gần 11 năm thi đấu tại hai giải võ tổng hợp hàng đầu thế giới là WEC là UFC, Mark Munoz tuy chưa từng trở thành nhà vô địch nhưng vẫn là đấu sĩ cực kì khó chịu ở hạng trung. Bước vào sự kiện UFC FN 66, với tư cách là võ sĩ từng có được danh dự đối đầu với những võ sĩ tên tuổi như Lyoto Machida, Chris Weidman, Gergard Mousasi…, Mark Munoz dư sức gây áp lực lên Luke Barnatt – một võ sĩ đầy tiềm năng nhưng còn thiếu nhiều kinh nghiệm.

Trận đấu giữa Mark Munoz và Luke Barnatt diễn ra trong sự dè chừng của cả 2 võ sĩ, tuy nhiên Mark Munoz lại là người chủ động suốt 3 hiệp đấu – 15 phút dài đằng đẵng đối với Barnatt. Liên tục chống trả thành công những ý đồ đào ngược tình thế của đối thủ, Munoz còn dễ dàng quật ngã được Barnatt nhiều lần, đẩy anh vào tình thế bất lợi và vô cùng thụ động.

Kết thúc trận đấu, Mark Munoz đã có động tác ăn mừng chiến thắng sớm – một trận thắng điểm đã quá rõ ràng hiện diện trong suốt 3 hiệp đấu lấn lướt đối thủ. Luke Barnatt cũng có hành động chúc mừng chiến thắng của Munoz – một phong cách hết sức thượng võ – và có lẽ là lời chào tiễn “Cỗ máy phá hủy” người Philippines Mark Munoz rút chân khỏi làng MMA – quyết định nghỉ hưu của Mark đã được tuyên bố từ trước trận đấu.

Hãy cùng VoThuat.vn xem lại trận đấu này:

Nhất Đẳng