UFC: K.O đối thủ, nữ võ sĩ ghi tên vào lịch sử

loading...

Trong trận đấu tranh đai vô địch nữ ở hạng strawweight UFC, võ sĩ người Ba Lan đã xuất sắc đánh bại đối thủ bằng những đòn đấm liên tiếp trong hiệp thi đấu thứ 2.

Cuối tuần qua trận tranh đai vô địch strawweight (hạng cân từ 48 đến 52 kg) được chờ đợi tại đấu trường UFC 185 giữa hai võ sĩ Joanna Jedrzejczyk và đương kim vô địch Carla Esparza đã diễn ra ở thành phố Dallas, Texas, Mỹ.

c

Ngay từ hiệp thi đấu thứ nhất, nữ võ sĩ tới từ Ba Lan liên tục áp đảo và tung ra một số đòn khiến đối thủ được mệnh danh là “Quái vật” gặp nhiều khó khăn.

Bước sang hiệp thi đấu 2, nữ võ sĩ Joanna tiếp tục chứng tỏ sự vượt trội, cô bắt đầu tung ra nhiều cú đấm nặng hơn và cuối cùng là một seri đòn đấm liên tục vào mặt khiến Carla Esparza ngã gục rồi đành chịu thua.ca

Với chiến thắng rực rỡ này, cô gái 27 tuổi đã giành đai vô địch strawweight từ tay Carla Esparza, qua đó tiếp tục nối dài mạch toàn thắng (Joanna thi đấu 9 trận, thắng 9, trong đó 3 trận thắng bằng knock-out).

Quan trọng hơn chiến thắng này giúp nữ tay đấm Ba Lan ghi tên mình vào lịch sử với tư cách là nữ võ sĩ châu Âu đầu tiên vô địch tại UFC.

1426594238-ufc5003

Trong niềm vui sướng Joanna Jedrzejczyk cho biết: “Tôi biết tôi sẽ giành chiến thắng, tuy nhiên tôi không nghĩ mình lại thắng ở hiệp thứ 2. Mỗi ngày tôi luôn tập luyện hết sức, đó là lý do tôi có mặt ở đây. Tôi biết chiếc đai ấy sẽ thuộc về tôi”.

Cùng xem lại trận đấu giữa Joanna Jedrzejczyk và Carla Esparza

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ MMAfighting) (Khám phá)

languarr