UFC loay hoay tìm đối thủ cho Anthony Johnson tại UFC 206

loading...

Anthony Johnson đang đứng trước khả năng không thể góp mặt tại UFC 206, khi mà đến thời điểm hiện tại UFC vẫn chưa tìm được đối thủ cho anh.

Anthony Johnson: “Đai vô địch UFC tạm thời chỉ là rác”
Daniel Cormier chính thức đấu với Anthony Johnson

Theo kế hoạch ban đầu, Anthony Johnson sẽ có trận đấu tranh đai hạng cân light heavyweight trước nhà vô địch Daniel Cormier. Tuy nhiên cách đây vài ngày, trận đấu này đã chính thức bị hủy bỏ sau khi Cormier tuyên bố rút lui khỏi UFC 206 vì chấn thương.

3b2-4
Anthony Johnson

UFC 206 sẽ diễn ra vào ngày 10/12 tới, tức chỉ khoảng 2 tuần nữa để UFC có thể tìm cho Anthony Johnson một đối thủ mới. Tuy nhiên theo những chia sẻ của Anthony Johnson mới đây, thì hiện UFC vẫn đang loay hoay trong việc này, và có khả năng võ sĩ 32 tuổi này cũng sẽ không thể góp mặt tại sự kiện diễn ra tại Toronto sắp tới.

Một số nguồn tin cho biết, trong trường hợp không thể sắp xếp được một đối thủ nào ở hạng cân light heavyweight làm đối thủ cho Johnson, thì rất có thể UFC sẽ chuyển hướng sang việc tìm kiếm một đối thủ đang thi đấu ở hạng cân heavyweight để tranh tài cùng Johnson tại UFC 206. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ trong trường hợp này thì trận đấu sẽ diễn ra ở mức cân light heavyweight hay heavyweight.

Ở một diễn biến khác, sau khi trận đấu giữa Johnson và Cormier bị hủy bỏ, thì UFC đã quyết định đẩy trận tranh đai tạm thời hạng cân Featherweight giữa Max Holloway và Anthony Pettis trở thành trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 206.

https://www.youtube.com/watch?v=Ow86ExaHQeU

Xuân Anh

languarr