UFC nên lập tức tước đai của Jon Jones

Vừa qua, cựu võ sĩ đồng thời cũng là chuyên gia bình luận Kenny Florian đã lên tiếng kêu gọi UFC nên nhanh chóng tước đai vô địch của Jon Jones.

jon-jones-post-ufc-182-1

Jon Jones hiện đang là đương kim vô địch hạng cân Light Heavyweight của UFC, và theo kế hoạch thì vào tháng Năm tới đây, anh sẽ có trận đấu bảo vệ đai vô địch trước Anthony Johnson tại sự kiện UFC 187.

Tuy nhiên khả năng trận đấu này sẽ không thể xảy ra, khi lực lượng cảnh sát Albuquerque đã ban hành lệnh bắt đối với Jon Jones về hành vi gây tai nạn xe và bỏ trốn đối với một phụ nữ trung niên hôm chủ nhật vừa qua.

Được biết, mức án phạt cao nhất mà Jon Jones đang phải đối mặt có thể lên tới 3 năm tù giam. Trước tình hình này, mới đây Kenny Florian đã lên tiếng kêu gọi UFC nên nhanh chóng tính chuyện tước đai của võ sĩ 27 tuổi này: “Tôi tin việc xem xét tước đai của cậu ấy là điều cần thiết vào lúc này, đương nhiên nếu như những thông tin trên là đúng sự thật.”

“Nếu đó là sự thật, thì chắc chắn nó sẽ gây ra không ít rắc rối. Hiện cậu ấy vẫn đang lẩn trốn và chưa liên lạc với bất kỳ một ai.” – Kenny Florian nói tiếp – “Cậy ấy cần giúp đỡ, tuy nhiên chỉ là những sự giúp đỡ mà luật pháp cho phép.”

Xuân Anh

loading...

languarr