loading...

(Vothuat.vn) – Theo thông báo từ UFC, Mike Perry sẽ phải hoàn tất khóa điều trị đặc biệt mới có thể trở lại lồng Octagon.

Mike Perry tiếp tục làm xấu hình ảnh của mình sau cáo buộc tấn công ba người tại một nhà hàng ở Texas. Trong đó, một người đàn ông lớn tuổi bị bất tỉnh sau khi lĩnh trọn cú đấm của Perry. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện điều trị và tạm thời không nhớ gì về sự việc xảy ra.

UFC tạm “cấm cửa” Perry sau vụ đánh người  bất tỉnh

Hành vi mất kiểm soát của Perry khiến võ sĩ người Mỹ bị đình chỉ thi đấu theo thông báo mới nhất từ UFC. “Perry đã xin lỗi về hành động của mình. Cậu ấy tỏ ra thất vọng với bản thân vì làm xấu hình ảnh của UFC.

Cậu ấy cũng thừa nhận gặp một số vấn đề vì thói nghiện rượu. Cậu ấy đã cam kết với chúng tôi rằng sẽ điều trị nghiêm túc, bao gồm thể chất và cách cư xử. Ở thời điểm hiện tại, Perry sẽ không được phép thi đấu. Các bước tiếp theo sẽ được xem xét sau khi Perry hoàn thành chương trình điều trị,” UFC cho hay.

Được biết, phía cảnh sát không bắt giữ Perry. Tuy vậy, võ sĩ UFC vẫn phải hầu tòa và đối mặt cáo buộc tấn công loại A, với mức án phạt dự kiến là 500 USD.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr