UFC treo giải thưởng khủng cho McGregor

loading...

Chủ tịch Dana White hứa sẽ tổ chức một sự kiện UFC lớn tại Ireland nếu McGregor có thể hạ gục Aldo vào tháng 12 tới đây.

Mối thù hằn giữa Aldo vs McGregor sắp bùng nổ

Vé VIP xem trận Aldo vs McGregor lên tới hơn 1.000 USD

Trong những phát biểu của mình trước đây, McGregor đã không ít lần thừa nhận bản thân muốn được một lần bảo vệ chiếc đai vô địch hạng cân featherweight của UFC tại quê nhà Ireland.

Ước nguyện này của võ sĩ 27 tuổi này đang có khả năng sẽ trở thành hiện thực, khi mới đây đích thân chủ tịch UFC, ông Dana White đã lên tiếng khẳng định rằng nếu McGregor có thể giành chiến thắng trước Aldo trong trận đấu siêu kinh điển tại UFC 194 vào tháng 12 tới đây, thì trận đấu tiếp theo mà anh thi đấu sẽ được diễn ra tại Ireland.

McGregor hiện nay là niềm kiêu hãnh của MMA Ireland
McGregor hiện nay là niềm kiêu hãnh của MMA Ireland

Chưa dừng lại ở đó, ông White còn khẳng định rằng đó sẽ chẳng phải là một sự kiện bình thường, khi UFC đang dự tính tổ chức sự kiện này tại SVĐ Croke Park, nơi có sức chứa lên tới 80.000 chỗ ngồi.

Đó thật sự là một niềm khích lệ rất lớn dành cho McGregor trước thềm trận đấu với Aldo, người được đánh giá là võ sĩ xuất sắc nhất trong lịch sự UFC ở hạng cân featherweight với việc đã bảo vệ thành công chiếc đai vô địch của mình tới 9 lần kể từ năm 2010.

Video clip: những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp Conor McGregor.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”71507″]

Xuân Anh

languarr