Ứng viên hàng đầu chỉ ra cái tên xứng đáng tranh đai với Islam Makhachev

loading...

(Vothuat.vn) – Rafael Fiziev khẳng định bản thân muốn tranh đai nhưng có cái tên xứng đáng 150% với cơ hội này.

Rafael Fiziev(12-1 MMA, 6-1 UFC) sẽ có cuộc chiến quan trọng với Justin Gaethje (23-4 MMA, 6-4 UFC) ở hạng cân nhẹ (lightweight) thuộc sự kiện đồng chính UFC 286 diễn ra tại nhà thi đấu The O2, London, Anh.

Một chiến thắng trước Justin Gaethje sẽ đưa Rafael Fiziev tiền gần đến cơ hội tranh đai hạng nhẹ với nhà vô địch Islam Makhachev. Dù vậy võ sĩ người Azerbaijan lại coi cuộc đối đầu giữa Charles Oliveira và Beneil Dariush tại UFC 288 mới là trận tranh vị trí ứng viên số 1 và người giành chiến thắng sẽ nghiễm nhiên nhận suất tranh đai tiếp theo.

Rafael Fiziev sắp có cuộc chiến quan trọng với Justin Gaethje.
Rafael Fiziev sắp có cuộc chiến quan trọng với Justin Gaethje.

“Tôi muốn xem tôi đánh bại anh ta như thế nào,” Rafael Fiziev chia sẻ về trận đấu với Justin Gaethje trên Submission Radio. “Nếu tôi đánh bại anh ấy một cách hoàn hảo, mọi người sẽ thích thú và truyền thông sẽ loan báo rằng tôi muốn tranh đai.”

“Thực sự, tôi không quan tâm đến điều đó. Nếu tôi đánh bại Gaethje, tôi sẽ ở một vị trí tốt. Nếu Oliveira thắng, anh ấy sẽ chiến đấu vì danh hiệu – anh ấy xứng đáng với điều đó. Dariush cũng xứng đáng 150% với điều đó. Và nếu anh ấy giành được điều đó, tôi không muốn làm vật cản đường, bởi vì anh ấy xứng đáng với điều đó. Tôi có thể chờ. Nếu họ cho tôi một trận đấu sau Justin, nếu tôi thi đấu tốt, họ trao cho tôi suất tranh đai, tôi sẽ rất vui.”

middle 1

Charles Oliveira và Beneil Dariush sẽ gặp nhau tại UFC 288.
Charles Oliveira và Beneil Dariush sẽ gặp nhau tại UFC 288.

Rafael Fiziev đang có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp, bao gồm các lần knock-out Brad Riddell và cựu vô địch hạng nhẹ Rafael dos Anjos và anh đang rất háo hức đối đầu với nhà cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời.

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr