Urijah Faber bất ngờ quay lại UFC khi bị nhà vô địch thách thức

(Vothuat.vn) – Trở lại sau tuyên bố giải nghệ vào năm 2016, Urijah Faber sẽ có trận đấu đầu tiên trước Ricky Simon. Faber đang đứng thứ 15 của hạng bantamweight, trận đấu sẽ diễn ra tại UFC Sacramento.

Theo như nhà cựu vô địch WEC, anh không chắc sẽ trở lại thi đấu lâu dài nhưng bản thân Faber sẽ cố gắng cống hiến những trận đấu giải trí nhất.

Đặc biệt, Faber cho biết anh đang rất hứng thú với Henry Cejudo – nhà vô địch Flyweight và Bantamweight của UFC, đồng thời cũng là người đã lên tiếng thách thức Faber trước.

“Tất nhiên, tôi chưa bao giờ từ chối cả Faber nói. “Henry đã gợi ý tên của tôi, nhà vô địch 2 hạng cân của UFC và là huy chương vàng Olympic. Bạn biết đó, đó sẽ là một trận đấu hấp dẫn, chẳng những với khán giả mà còn cả tôi nưa, ý tôi là…đó là lí do mà tôi thi đấu ở bộ môn này cơ mà.Mười năm trước, chúng tôi đã từng nói với nhau về việc này rồi, và tôi luôn nghĩ về những lời nói đó.

Cejudo từng tập cùng với Team Alpha Male của Faber ở những ngày đầu của sự nghiệp MMA. Faber tiếp tục chia sẻ về việc Cejudo và anh đã từng nói về việc cả 2 sẽ đối đầu nhau trong tương lai.

“Các bạn có thể tìm lại trên Youtube, đó là một clip phỏng vấn và tôi giới thiệu Henry Cejudo, một nhà vô địch Olympic, chắc cũng tầm 10 năm rồi nhỉ. Chúng tôi nói về đủ thứ trên trời dưới đất cho đến cuối clip, Henry bảo ‘Anh có nghĩ về một ngày nào đó chúng ta sẽ có trận đấu với nhau không?’ và tôi trả lời cực kì nghiêm túc ‘Yeah, tất nhiên rồi anh bạn.’ ”. Faber nói thêm.

Ở ngay thời điểm hiện tại, Faber vẫn được xem là một trong những cái tên đáng chú ý nhất của những hạng cân nhỏ. Thời điểm Faber tuyên bố giải nghệ vào năm 2016, anh vẫn còn đang trong top 10 của hạng cân với chiến thắng áp đảo trước Brad Pickett. Faber cho biết anh không nghĩ rằng ý tưởng trận đấu với Henry Cejudo là điên rồ, mặc dù phải đối đầu với những thế hệ mới, trẻ hơn và mạnh mẽ nhưng Faber cho biết anh vẫn sẽ gật đầu đồng ý, ít nhất là một trận đấu.

Quang Phượng

loading...

languarr