(Vothuat.vn) – Kamaru Usman đã có những nhận định thú vị trước thềm cuộc đối đầu giữa Colby Covington và Tyron Woodley tại sự kiện chính UFC Vegas 9.

Nhà vô địch hạng trung (welterweight) Kamaru Usman đã từng đánh bại cả Colby Covington và Tyron Woodley. The Nigerian Nightmare đã hạ gục Woodley tại sự kiện UFC 235 vào tháng 3 năm 2019 để giành chiếc đai hạng trung. Tới sự kiện UFC 245 vào tháng 12 cùng năm Usman bảo vệ danh hiệu thành công sau khi vượt qua Covington. Sau khi đã đối đầu với cả 2 võ sĩ, Usman rõ ràng có tư cách để đưa ra nhận xét về cuộc chiến được chờ đợi sắp tới.

Đây là 1 cuộc chiến hấp dẫn. Tôi yêu cuộc chiến này.” Kamaru Usman chia sẻ trên MMA Fighting.

Colby Covington và Tyron Woodley đối đầu tại UFC Vegas 9.

“Đây là cuộc chiến chứa nhiều hận thù lẽ ra đã phải xảy ra từ lâu.”

Tyron Woodley đã nhận 2 thất bại ở 2 lần bước vào lồng bát giác gần nhất, 1 trước Usman và 1 trước Gilbert Burns. Vì thế, nhà vô địch hạng trung tin rằng Woodley gặp nhiều khó khăn nhưng cũng sở hữu chút lợi thế vì thường có thành tích tốt trước những võ sĩ thuận tay trái như Covington. Kamaru Usman cũng phần nào tin vào những tuyên bố lập đi lập lại của Woodley về 1 sự trở lại sau khi có những lần thượng đài không tốt gần nhất.

Kamaru Usman đã đánh bại cả Covington và Woodley.

“Tất nhiên, 1 điều mà tôi cảm thấy như mình bị hấp dẫn lần nữa là Tyron đang đưa ra nhưng tuyên bố này ‘Tôi trở lại, tôi trở lại, tôi trở lại.'”

“Có lẽ Tyron Woodley ngày xưa đã trở lại.”

“Tôi bị hấp dẫn bởi cuộc chiến này,” anh ấy nói thêm: “Tôi rất nóng lòng được thấy điều đó xảy ra. 2 người mà tôi quen và tôi sẽ theo dõi sát sao.”

Kamaru Usman là võ sĩ MMA người Mỹ. 33 tuổi. Usman còn được gọi là The Nigerian Nightmare (Cơn ác mộng Nigeria). Võ sĩ sinh có gốc Nigeria hiện đang có thành tích 17-1. Anh hiện sở hữu chiếc đai vô địch hạng trung (welterweight) UFC. Usman có được nó sau khi đánh bại Tyron Woodley vào tháng 3 năm 2019 trước khi 2 lần bảo vệ thành công danh hiệu lần lượt trước Colby Covington và Jorge Masvidal.

Nam Thành


Tin liên quan: