Valentina Shevchenko sẽ trở lại vào tháng 2

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng ruồi nữ của UFC, Valentina Shevchenko dự kiến sẽ ​​gặp đối thủ hàng đầu Katlyn Chookagian vào ngày 8 tháng 2 năm sau.

Trong một buổi phỏng vấn cùng ESPN, “nữ vương” này có nói thêm rằng:

“Trận đấu này sẽ là một trận tính phí, nhưng tôi vẫn chưa rõ liệu nó sẽ được dán nhãn UFC 246 hay 247. Quyết định đó sẽ xoay quanh việc liệu Conor McGregor có trở lại vào ngày 18 tháng 1 này không. Nếu anh ta thật sự làm như vậy, và các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp diễn, thì sự kiện chào đón McGregor trở về với UFC sẽ là UFC 246 và thẻ ngày 8 tháng 2 sẽ được đổi thành 247. Houston hiện đang là nơi có khả năng cao nhất sẽ diễn ra sự kiện.”

Shevchenko (18-3) hiện đang được coi là một trong những nữ võ sĩ MMA giỏi nhất UFC và thế giới, cô giữ thành tích 4-0 ở hạng cân kể từ khi chuyển xuống 125lb (55kg). Tay đấm này đã bảo vệ thành công đai vô địch của mình 2 lần trong năm nay, trước Jessica Eye và Liz Carmouche.

Và đối thủ của đương kim vô địch chính là Chookagian (13-2) hiện cũng đang có một thành tích đáng nể khi giành được chiến thắng năm trong số sáu trận đấu vừa qua. Võ sĩ gần đây nhất cô đánh bại trong chuỗi thành tích đáng nể này chính là Jennifer Maia với kết quả được xác định thông qua quyết định của trọng tài hồi đầu tháng này tại UFC 244. Tất cả 8 trận đấu UFC của cô (6-2) đều kết thúc bằng quyết định của trọng tài.

Sau khi nhà vô địch sinh ra tại Kyrgyz, Valentina Shevchenko, bảo vệ thành công danh hiệu của mình vào ngày 11/8 ở Uruguay và đăng một đoạn video trong đó cô nhảy salsa để ăn mừng lên mạng xã hội, võ sĩ Katlyn Chookagian đã đưa ra lời thách đấu.

Tay đấm UFC, Katlyn Chookagian, đăng một đoạn video nhại lại điệu nhảy của Shevchenko trên Twitter với lời khiêu khích: “Hey @BONSValentina, có muốn nhảy không ?? Hay muốn đánh nhau?? Hoặc cả hai ?? @ufc @danawhite @ Mickmaynard2.”

Các bạn có dự đoán gì cho trận đấu này? Liệu Katlyn Chookagian có phải là một đối thủ thực sự xứng đáng cho nhà vô địch Valentina Shevchenko hay không?

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

loading...

languarr