Valentina Shevchenko: “Taila Santos tự thôi miên bản thân rằng cô ấy có thể thắng được tôi”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight) của UFC, Valentina Shevchenko cho rằng Taila Santos không phải là đối thủ xứng tầm với mình. 

Trước thềm trận đấu bảo vệ danh hiệu tại UFC 275, Valentina Shevchenko đã lên tiếng ‘dằn mặt’ đối thủ Taila Santos rằng bản thân cô sở hữu trình độ vượt trội hơn so với tay đấm người Brazil.

Cụ thể, Valentina Shevchenko cho biết: “Tôi nghĩ Taila Santos đang tự thôi miên mình rằng cô ấy có thể đánh bại được tôi. Dĩ nhiên, là con người thì không ai hoàn hảo cả nhưng với các đối thủ của tôi thì tôi thấy bọn họ đều như nhau. 

Valentina Shevchenko tự tin vào khả năng bảo vệ danh hiệu của mình.

Tôi biết, không ai là không thể bị đánh bại cả nhưng khi bước vào lồng bát giác, bất cứ ai cũng có thể cảm nhận về sự khác biệt giữa 2 tay đấm. Taila Santos nghĩ rằng cô ấy có thể vượt qua tôi nhưng cô ấy đã sai lầm rồi“.

Năm nay 34 tuổi, Valentina Shevchenko đã có tổng cộng 25 trận thượng đài chuyên nghiệp ở các hạng cân Bantamweight và Flyweight, giành được 22 chiến thắng cũng như phải nhận 3 thất bại.

Đỉnh cao của cô phải kể đến chiến thắng trước Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 231 để giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight). Sau đó, cô có đến 6 lần bảo vệ thành công danh hiệu này và hiện đang sở hữu chuỗi 8 trận liên tiếp bất bại ở UFC.

Xem video tài năng của Valentina Shevchenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link