Vận đen cho kẻ cướp điện thoại của võ sĩ MMA

Hôm thứ ba vừa qua, võ sĩ hạng cân strawweight Monique Bastos khi đang trên đường đến buổi tập Jiu Jitsu với hai người bạn tại Acailandia, Brazil, bất chợt bị hai người đàn ông tấn công họ. Hai kẻ cướp muốn lấy điện thoại của họ, nhưng hai tên này đã chọn sai đối tượng vì Bastos là võ sĩ MMA. Kết quả là hắn phải khóc la thảm thiết vì ăn đòn từ Bastos, các bạn hãy tự kiểm chứng trong video bên dưới.

Minh chứng rõ ràng cho “cơn ác mộng” mang tên Slam
“Xem giò” kẻ thách thức của nữ hoàng Ronda Rousey

Lời của Bastos:”Tôi đang đến buổi tập Jiu Jitsu và họ chạy đến bằng chiếc xe máy và nói họ muốn điện thoại của bọn tôi. Tôi cố giật điện thoại lại và tôi nhận ra bọn họ không có vũ khí. Khi họ cố thoát đi, tôi chụp nâng bánh xe lên và họ ngã nhào xuống đất. Tên cầm điện thoại của tôi thì chạy mất, nhưng có thể tóm gọn tên còn lại.”

Bastos có 6 trận đấu MMA chuyên nghiệp và có thi đấu cả Jiu Jitsu với Muay Thai, cô tóm tên cướp bằng đòn rear naked choke rồi lôi hắn lên lề đường, tại đây, cô khóa hắn với đòn triagle choke kết hợp với armbar và chờ cho cảnh sát đến.

Tên cướp bị cảnh sát áp giải đi ngay 15 phút sau đó, tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên cô ngăn chặn một vụ cướp xảy ra. Bastos chia sẻ:

“Tôi từng bị những vụ như thế này mấy lần rồi, nhưng đây là lần thứ hai tôi đánh trả lại. Cũng từng có hai gã khác và có xài cả dao nữa, nhưng lúc đó tôi vẫn sử dụng Jiu Jitsu và lấy lại điện thoại. Làm như vậy rủi ro rất cao, nhưng tôi làm vậy để tự vệ và bảo vệ bạn tôi, tôi chỉ áp dụng những gì đã được học.”

Gần đây Bastos được lên lịch thi đấu cho tổ chức MMA tên là Jungle Fight, nhưng cô phải rút khỏi trận đó vì bị bệnh và cô vẫn chưa kí hợp đồng chính thức với tổ chức này.

Hoàng My

loading...

languarr