Vết cắt ghê rợn nhất trong lịch sử MMA

Võ sĩ MMA Jack Mason vừa dính một chấn thương có khả năng đe dọa đến sự nghiệp của anh sau một cú va chạm cực mạnh phía trên mắt trái của anh trong trận đấu với Hakon Foss.

Chấn thương khủng khiếp xảy ra khi võ sĩ hạng bán trung người Anh thi đấu tại sự kiện Cage Warriors 93 ở Gothenburg, Thụy Điển vào tối thứ Bảy.

Foss, người đã tham gia trận đấu sau khi có hai trận thua, đã làm cho Mason kinh ngạc với một cú đá đầu gối bay trước khi tung các cú đấm liên tiếp bằng cả hai tay.

Trọng tài buộc phải can thiệp để dừng trận đấu ngay ở hiệp đầu tiên.

Sau khi trận đấu kết thúc, bác sĩ John Maguire đã cho thấy mức độ tổn thương của Mason bằng cách đăng những hình ảnh vết cắt khổng lồ trên mắt của Mason lên Twitter.

Mason đã bình luận: ‘Cần phải học một số phòng thủ đầu gối!’. Không biết khi nào Mason sẽ có thể quay trở lại lồng bát giác, nhưng chắc chắn rằng anh sẽ phải ngồi ngoài trong một khoảng thời gian đáng kể cho đến khi mắt lành lại.

Đối với Foss, chiến thắng tàn bạo này đã cứu vãn sự nghiệp của anh và gửi một lời thách thức cho các đối thủ. Sau trận đấu anh nói: ‘Không có rủi ro, không có phần thưởng. Tôi không phải là người giỏi nhất trong hai trận đấu gần đây của mình nhưng giờ tôi đã trở lại!’

Anh Thư

loading...

languarr